Hyundai thay đổi chính sách bảo hành của Santa Fe, Tucson và Kona

0
0

Chỉ thực hiện riêng đối với các mẫu crossover các cỡ hiện có là Santa Fe, Tucson và Kona, nhà phân phối chính thức Hyundai tại Việt Nam đã có động thái để tăng thêm sự thu hút đối với phân khúc này, sau những con số kinh doanh chưa được như ý.

Theo đó kể từ 15/7/2020, toàn bộ phân khúc crossover của Hyundai sẽ được TC Motor gia tăng thêm thời hạn bảo hành, từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km tuỳ từng điều kiện. Chương trình này áp dụng đến hết năm 2020 này.

 

Đây là chương trình khuyến mại hiếm hoi mà TC Motor (thuộc tập đoàn Thành Công) thực hiện đối với các mẫu xe của thương hiệu Hyundai. Việc chỉ thực hiện đối với các phân khúc crossover cũng là điều dễ hiểu khi mà ở phân khúc xe du lịch của Hyundai với Grand i10, Accent và Elantra, vẫn giữ được kết quả kinh doanh khả quan.

Tính trong 6 tháng đầu năm, Hyundai đã bán ra hơn 28.000 xe, trong đó có phân khúc xe du lịch đạt 15.451 xe, trong khi ba mẫu Kona/Tucson/SantaFe chỉ đạt khoảng 10.000 xe.

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury hiện có giá bán từ 1,799 tỷ trong phiên bản Luxury S có giá niêm yết 1,869 tỷ đồng

Trong khi đó, để có thể cạnh tranh cùng các đối thủ khác ở phân khúc crossover hạng trung cao cấp, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam cũng đã chính thức tặng 50% phí trước bạ cho mẫu Tiguan Allspace Luxury (tương đương khoảng 90 triệu đồng), trong khi đó phiên bản Luxury S lại chỉ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất (tương đương 30 triệu đồng).

Các mẫu xe nhập khẩu khác của Volkswagen tại Việt Nam như Polo, Passat, Scirocco đều không có hỗ trợ gì trong đợt này.

 


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.