Exciter 150 - tâm điểm hoạt động của Yamaha từ nay đến cuối năm

0
0

 - Với mục tiêu vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, Yamaha Việt Nam đã quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh từ nay đến cuối năm; thay vì nỗ lực phát triển những dòng xe mới hoàn toàn, Yamaha sẽ tập trung nhiều hơn vào người tiêu dùng với những sản phẩm của Yamaha hiện đang có, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến Exciter và đua xe thể thao.

Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức khởi động chiến dịch mới cho dòng xe Exciter tại Việt Nam, mang tên “Riding with the King”, mong muốn đem đến một làn gió mới cho người tiêu dùng, đồng thời kết hợp với cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders Club) với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

Với thông điệp “Riding with the King”, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn nhấn mạnh vị thế dẫn đầu của Exciter – mẫu xe giành được nhiều thành công nhất trong lịch sử của thương hiệu này tại Việt Nam.

 

Chiến dịch “Riding with the King” sẽ bao gồm ba hoạt động chính: Hành trình Great Ride for Great Life: lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có một chuyến với 1.000 chiếc Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng. Lựa chọn xuất phát từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang, các tay lái sẽ khởi hành Exciter Touring di chuyển tới Huế hoặc Bình Định, với các hoạt động hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động tuyên truyền về ATGT, vệ sinh môi trường…

Cộng đồng Y-Riders, thế mạnh của riêng Yamaha tại Việt Nam

Song hành cùng hành trình này, ngày hội Yamaha Y-Riders Fest sẽ được tổ chức Nha Trang và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “Triệu trái tim, một đam mê”, kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Yamaha hiện đang tham gia điều hành cộng đồng Yamaha Riders với các câu lạc bộ Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX… với số lượng thành viên, câu lạc bộ đông đảo và lớn nhất tại Việt Nam. Đây chính là thế mạnh mà không một hãng xe nào tại Việt Nam lại có được, như cách Yamaha thực hiện với Y-Riders.

 

Đáng quan tâm, kết hợp với hành trình touring Great Ride, giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng (hoặc Nha Trang), ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

 

Lịch trình dự kiến của giải đua xe Yamaha GP sẽ ba giải đua cùng 5 hệ thống thi đấu; “Giải Mở Rộng - Hệ xe số 150 dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp sử dụng xe do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và lắp ráp. “Giải Xe Hãng” dành cho các VĐV bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, sử dụng xe của hãng cung cấp để thi đấu. Ngoài ra còn có các hệ thi đấu dùng xe do Yamaha sản xuất thương mại như Exciter 150i , Sirius 115i, NVX 155i và “Giải Câu Lạc Bộ - Hệ xe số và Hệ xe ga, dành cho các đối tượng không phải là VĐV chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp.

Yamaha đã tạo ra một phong trào chơi Exciter lớn mạnh tại Việt Nam khi làm thỏa mãn được khát khao của người tiêu dùng, với 4 yếu tố Hiệu suất (Performance), Phong cách (Styling); cùng công năng sử dụng phù hợp cho cả Chạy đường trường (Touring) và Chạy trong phố (City-riding).

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.