Hình ảnh đầu tiên về mẫu bán tải Mazda BT-50 2020

0
0

 - Mazda vừa phát hành hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu xe BT-50 được thiết kế mới.

Mẫu xe mới này được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/6 tới đây. Chiếc bán tải này được thiết kế lại, sẽ không còn những thiết kế dựa trên mẫu xe Ford Ranger nữa. Thay vào đó, mẫu bán tải này sẽ có nhiều nét tương đông với Isuzu D-Max mới được giới thiệu vào năm ngoái.

Hình ảnh teaser lại chỉ cho hình ảnh đơn giản, không rõ nét về chiếc bán tải mới. Tuy nhiên, có thể hy vọng phiên bản mới được trang bị lưới tản nhiệt đọc đáo khác với các sản phẩm khác của Mazda.

Hình ảnh chiếc BT-50 được thiết kế mới

Không có thêm thông tin về sự thay đổi nội thất như thế nào, nhưng khả năng mẫu BT-50 2020 sẽ được trang bị cụm đồng hồ đo màn hình 4,2 inch cũng như hệ thống thông tin giải trí 9 inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Chiếc bán tải phiên bản mới này cũng sẽ sở hữu màu sơn đen bóng và các điểm nhấn kim loại.

Các tùy chọn động cơ cũng vẫn chưa được xác nhận, nhưng hiện D-Max đamg cung cấp hai loại động cơ khác nhau. Động cơ 1.9 lít tạo ra công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 258 lb-ft (350 Nm), trong khi động cơ 3.0 lít sản sinh công suất 187 mã lực (140 mã lực/190 PS) và mô -men xoắn cực đại 332 lb-ft (450 Nm).

Mẫu xe được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/6 tới đây.

Isuzu D-Max cũng cung cấp tùy chọn hộp số 6 cấp tự động và sàn; hệ thống dẫn động 4 bánh nâng cấp.Xe được trang bị trục chống đỡ bằng nhôm nhẹ và khóa vi sai cầu sau bằng điện.

Hiện còn nhiều câu hỏi và thị trường sẽ được giải đáp về BT-50 trong tuần tới.

Diệu Anh (theo Carscoops)

 


Ý kiến bạn đọc