Triệu hồi xe SUV tiền tỷ Ford Explorer

14:40, 26/02/2020
|

 - Ford Việt Nam vừa có thông báo về chương trình triệu hồi gần 1.800 xe SUV cỡ lớn Explorer do lỗi liên quan đến khung chân ghế chỉnh điện.

Mẫu xe Ford Explorer là SUV đầu bảng của hãng Ford tại thị trường Việt Nam , được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Những xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ 13/2/2016 – 25/10/2017.

Nguyên nhân được đưa ra là phần khung ghế chỉnh điện phía trong có phần hoàn thiện không đúng, để lại cạnh nhọn sắc bén. Chi tiết này có thể khiến người sử dụng bị thương hoặc đứt tay nếu chạm vào giữa ghế và cụm điều khiển trung tâm.

 
  Ford Explorer

Để khắc phục, những khách hàng nằm trong diện triệu hồi mang xe tới các đại lý để thực hiện việc lắp thêm phần bảo vệ cạnh khung chân ghế hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lắp đặt).

Ford Explorer là mẫu xe được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Ford Explorer cạnh tranh trực tiếp với Toyota Land Cruiser Prado tại thị trường Việt Nam. Hiện Ford Explorer đang được một số đại lý giảm giá tới gần 300 triệu đồng, từ 2,268 tỷ đồng xuống còn 1,999 tỷ đồng.

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều