Cận cảnh tình huống cầu thủ Hà Nội và Viettel bóp cổ nhau!

0
0

 - Trận derby Thủ đô ở vòng 8 V-League đã để lại hình ảnh không đẹp với tình huống cầu thủ của 2 đội Hà Nội và Viettel bóp cổ nhau!

 

 

Phút 22 trận đấu, Duy Mạnh và Caique va chạm trên sân khi cầu thủ của Viettel cho rằng Duy Mạnh đã đánh tay vao mặt anh. Cầu thủ này cũng không vừa, đáp trả với cú giật cùi chỏ về phía hậu vệ của CLB Hà Nội, khiến trận đấu trở nên căng thẳng.

Thành Chung và Pedro bên phía Viettel cùng can ngăn và trong lúc dàn xếp mọi việc 2 cầu thủ này lại hằm hè và có hành động như bóp cổ đối phương.

Trận derby thủ đô kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Viettel. Mỗi đội đều bị mất người do bị truất quyền thi đấu.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Chiều 12/4: Thêm 9 ca bệnh COVID -19

(VnMedia) - Thêm 9 ca bệnh COVID-19 vừa được Bộ Y tế công bố chiều ngày 12/4.

“Tổng kho Thanh Vân” kinh doanh hàng lậu qua mạng xã hội bị triệt phá

(VnMedia) - Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng bao gồm 3.365 sản phẩm giầy dép, giầy dép, hàng gia dụng các loại do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ hợp pháp kèm theo có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá gần 70 triệu đồng.

Giảm đến 50% khi mua gói cước VinaPhone trên app VNPT Pay

(VnMedia) - Từ nay đến 30/04/2021, VNPT Pay dành tặng thêm ưu đãi giảm 50% dành cho tất cả khách hàng khi sử dụng tính năng “Gói cước VinaPhone”.

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế ra Chỉ thị ngăn chặn sốt đất ảo

(VnMedia) - Nhằm chủ động trong công tác quản lý nhà nước về thị trường bất động sản và giá đất, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Chỉ thị số 15 về việc tăng cường công tác quản lý giá đất và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Tư vấn tuyển sinh đại học 2021, “gỡ rối” cho thí sinh

(VnMedia)- Tại ngày Hội tư vấn Tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2021 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội, nhiều băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trước ngưỡng cửa đại học đã được “gỡ rối”.