Hoàng Thùy Linh trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe"

16:24, 25/06/2019
|

 - Ra mắt được gần 3 ngày, "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh là những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được khán giả đón nhận nhiệt liệt.

Sau 2 năm kể từ ca khúc Bánh trôi nước, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mới mang tên Để Mị nói cho mà nghe. 

Sau vài tiếng ra mắt trong ngày ra mắt đầu tiên, ca khúc này vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Hiện tại, ca khúc đang chiếm giữ vị trí top 3 trending YouTube Việt Nam với với 8,5 triệu lượt xem, và gần 300 nghìn lượt thích.

Nữ ca sĩ đã rất vui vẻ, hạnh phúc với thành công bước đầu của ca khúc. Ngay sau một ngày ra mắt ca khúc, Hoàng Thùy Linh đã tung bộ ảnh mới về "Vũ trụ văn học Việt Nam".

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh nói rằng: "Một là những poster mới toanh về Vũ trụ văn học Việt để các sĩ tử có thêm động lực ôn thi. Mọi người nhớ đừng mải mê xem Mi muốn đi chơi mà quên học bài đấy nhé..." và nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử: 'Chúc mọi người "cá chép hoá rồng", mã đáo thành công".

Xem MV "Để mị nói cho mà nghe":

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc