Hồn Papa Da Con Gái tiếp tục để lại ấn tượng đẹp với khán giả Thủ đô

0
0

 - Sau khi tạo được những nhận định khả quan đầu tiên tại TPHCM, bộ phim Việt được mong đợi nhất mùa cuối năm Hồn Papa Da Con Gái cũng đã có buổi họp báo ra mắt phim chính thức tại rạp Lotte Cinema Big C Thăng Long, Hà Nội. Sau khi thưởng thức bộ phim đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều đã có được những phút giây đầy đủ cảm xúc với tác phẩm thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai được sản xuất bởi Charlie Nguyễn.    

Bên cạnh ekip chính gồm nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Ken Ochiai, biên kịch Michael Thai, tác giả của bộ tiểu thuyết gốc Takahisa Igarashi, Thái Hoà và Kaity Nguyễn, buổi họp báo cũng chào đón nhiều nghệ sĩ được hâm mộ tại thủ đô như MC Tuấn Tú, nữ diễn viên Bảo Thanh (phim Sống Chung Với Mẹ Chồng), diễn viên Thanh Hương (phim Quỳnh Búp Bê), diễn viên Ngô Thế Quân (phim Quỳnh Búp Bê & phim Cha Cõng Con), diễn viên Sinh Đan (phim Thương Nhớ Ở Ai), đạo diễn Lương Đình Dũng của Cha Cõng Con & Thành Phố Ngủ Gật, đạo diễn Mai Hồng Phong (Quỳnh Búp Bê), diễn viên trẻ Vũ Kim Anh...

Ekip bộ phim Hồn Papa Da Con Gái
Ekip bộ phim Hồn Papa Da Con Gái
Nữ diễn viên chính Kaiti Nguyễn
Nữ diễn viên chính Kaiti Nguyễn
Dàn nghệ sĩ khách mời
Dàn nghệ sĩ khách mời
Diễn viên Bảo Thanh và con trai
Diễn viên Bảo Thanh và con trai
Diễn viên Thanh Hương
Diễn viên Thanh Hương
Diễn viên Thanh Hương và MC Tuấn Tú
Diễn viên Thanh Hương và MC Tuấn Tú
Đạo diễn Mai Hồng Phong (trái) cũng đến tham dự lễ ra mắt phim của đồng nghiệp
Đạo diễn Mai Hồng Phong (trái) cũng đến tham dự lễ ra mắt phim của đồng nghiệp
Hồn Papa, Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: Chánh Phương Films


Thanh toán không tiền mặt, thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực

(VnMedia) – Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhận định, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và trong đời sống hàng ngày.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...