Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75: Công điêu đứng khi thấy Hương và 2 con ngày càng khắng khít với Tường

14:56, 28/10/2018
|

 - Kiệt kiên quyết “khép lại quá khứ”, Hân bị cả nhà “tẩy chay” sau khi ly hôn, Hương trở thành trợ lý của Tường, còn Trinh và chú Quang chuẩn bị “về một nhà”… là những diễn biến mới trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75 mở đầu bằng một tình huống dở khóc dở cười dành cho Kiệt: bà Mai nấu nhiều món ngon và bồng theo bé Gấu đến thăm Kiệt. Không hổ danh là “mẹ vợ của năm”, qua các món ăn trong bữa cơm gia đình, bà Mai đã gợi lại những kỷ niệm vui vẻ, ấm áp của Kiệt trong thời gian anh được mẹ vợ yêu thương. Bà Mai cũng ngỏ ý muốn biết chỗ ở mới của Kiệt để tiện đến thăm, đồng thời khuyên Kiệt nên thường xuyên về nhà, bởi đối với bà thì Kiệt vẫn là con rể.

Trước tình cảm yêu thương, quan tâm của mẹ vợ, Kiệt không biết nên cười hay khóc! Thêm vào đó, bà Mai cũng kể rằng bé Miu và bé Gấu suốt ngày nhớ ba, đòi ba… Phút giây ôm hôn bé Gấu cũng là khoảnh khắc Kiệt chùng lòng và yếu đuối nhất! Tuy nhiên, anh đã kiên quyết “khép lại quá khứ”, không nấn ná với Hân nữa!

Về phía Hân, sau khi nộp đơn ly dị, Hân tha hồ tận hưởng sự tự do bên Hùng. Ở ngoài vui vẻ là thế, nhưng khi trở về nhà, Hân bị ông Vương và bà Đào đồng loạt “tẩy chay”, xem như người vô hình. Trong lúc tâm tính không tốt, Hân càng điên tiết khi biết chuyện bà Mai đem bé Gấu đến gặp Kiệt.

Bức xúc vì bị người nhà đối xử lạnh nhạt, cùng với việc mẹ cứ mãi nhắc đến Kiệt, Hân dọa sẽ dọn ra riêng. Nghe vậy, bà Mai liền “tống tiễn” con gái, không quên dặn Hân phải mang theo cả 2 đứa con của cô đi cùng! Bất ngờ trước phản ứng của mẹ, Hân cãi ngang: “Anh Kiệt đã hứa là sẽ trả tiền hàng tháng để mẹ coi 2 đứa nhỏ!”. Đến lúc này, bà Mai cũng thất vọng vì Hân thật sự “hết thuốc chữa”, chẳng còn chút tự trọng!

Ở một diễn biến khác, sau thời gian trằn trọc suy nghĩ, cuối cùng bà Linh cũng đã chịu “xuống nước”, dẫn Trinh đến nhà bà Mai để bàn chuyện cưới gả. Bà Mai kiên quyết phản đối “cưới chạy”, thế nên bà Đào và ông Vương đành ngỏ ý để Trinh và chú Quang “về một nhà” trước khi cưới. Giữa lúc căng thẳng thì Trinh đã nhanh nhảu đồng ý sẽ tổ chức đám cưới sau khi sinh và “chốt hạ” luôn chuyện sẽ tạm thời sống cùng nhà với bà Mai!

Quyết định của Trinh làm cho bà Linh tức nghẹn họng, còn bà Mai cũng chẳng vui gì khi phải “gánh” thêm trọng trách chăm sóc em dâu. Sau cuộc gặp gỡ giữa 2 nhà, bà Mai đã nổi trận lôi đình với chồng vì ông Vương định lấy giấy tờ nhà ra để lo tiền bạc cho chú Quang và Trinh ra riêng trong tương lai …

Cuối tập 75 là loạt tình huống kịch tính, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong những tập tiếp theo: Hùng dụ dỗ Hân rót tiền khủng để đầu tư; Công hụt hẫng khi Hương và các con ngày càng vui vẻ, thân thiết bên Tường. Lúc này, Công có cất công ở nhà nội trợ cũng vô ích, bởi Hương thường xuyên dẫn 2 con đến nhà Tường. Hơn nữa, Hương cũng đã chính thức lên chức, trở lý của Tường. Từng gạt nước mắt để “nhường bước” cho Hương đến với Tường, giờ đây Công đang lung lay…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 76 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 29/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV


Ý kiến bạn đọc