Tập 48 Gạo nếp gạo tẻ: Bị người tình đòi giấy chứng nhận độc thân, Công hèn hạ lên ngay kế hoạch gài bẫy vợ

09:42, 23/08/2018
|

 - Ở tập 48 Gạo nếp gạo tẻ, trong khi mối quan hệ Hân - Kiệt, Hương - Công ngày càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thì Nhân - Minh đã chính thức tái hợp sau nhiều tháng ngày sóng gió, khổ đau.

Trong những tập gần đây của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đã không biết bao nhiêu lần, bằng đủ cách này hay cách khác, Hân (Thúy Ngân) liên tục cắm sừng Kiệt (Trung Dũng), khiến cho người xem tức nghẹn. Nhưng phải đến tập 48 Gạo Nếp Gạo Tẻ, khi bị Kiệt phát hiện chuyện qua đêm thường xuyên, Hân không những nói dối trắng trợn còn “chơi chiêu” giận ngược Kiệt khiến cơn uất ức của khán giả lên tới đỉnh điểm.

Hân mạnh miệng, lớn tiếng như vậy một phần nhờ sự giúp sức của bà Mai (NSND Hồng Vân) đã bịa ra một câu chuyện “đi đám tang ở tỉnh xa” nên mới xóa đi sự nghi ngờ từ Kiệt. Không những thế, bà Mai còn buông lời trách móc, sỉ vả Kiệt: “Sợ mất vợ thì làm ơn kiếm thật nhiều tiền, về lo cho vợ con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Đã để vợ đi làm rồi mà cứ nghi nghi ngờ ngờ. Đàn ông mà ghen tuông bậy bạ là thất bại đó”.

Ngoài Hân và bà Mai, Công (Hoàng Anh) là nhân vật tiếp theo nhận nhiều “gạch đá” nhất trong tập 48 Gạo Nếp Gạo Tẻ. Để có thể thực hiện được chuyến “du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyền 5 sao”, Công bắt buộc phải có “chứng nhận độc thân” theo yêu cầu của cô bồ trẻ Nhi (Băng Di). Chiêu thức “ly gián” của Nhi quá cao tay khiến Công phải “vò đầu, bứt tóc” tìm cách ép Hương (Lê Phương) phải ký đơn ly dị cho bằng được.

Nhưng khán giả không ngờ chỉ vì muốn ly hôn vợ, Công có thể nhẫn tâm vạch ra kế hoạch đổ tội cho Hương dan díu với giám đốc Tường (Thanh Thức). Cụ thể, trong lúc đang làm việc, Hương bất ngờ nhận tin nhắn Tường đã bị ngất xỉu và được người dân đưa vào khách sạn nghỉ ngơi. Ngay lập tức, Hương chạy đến Tường và đụng phải em gái Trinh (Puka). Hóa ra Trinh cũng là tòng phạm tiếp tay cho kế hoạch của Công. Trong lúc chị dâu không để ý, Trinh đã lén lấy điện thoại Hương và gửi tin nhắn đến cho Tường với nội dung y như vậy. Về phía Công, anh đã thuê sẵn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để bắt lại khoảnh khắc cả hai đi vào khách sạn. Phải công nhận kế sách của Công khiến người xem phải “nổi da gà” vì quá hèn hạ.

Với cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm), cả hai đã chính thức tái hợp sau một thời gian dài chia tay trong đau khổ và dằn vặt. Trước đó, Minh nằm viện vì bỏ ăn, bỏ ngủ. Dù cơ thể đang rất yếu nhưng khi biết được Nhân đến thăm mình, Minh đã gắng gượng trốn viện ra ngoài tìm anh. Chứng kiến đôi trẻ khóc lóc, vật vã vì không thể ở cạnh nhau, bà Mai và ông Vương (Mai Huỳnh) bắt đầu xiêu lòng.

Gạt đi quá khứ không tốt đẹp trước kia, Ông Vương bất ngờ gặp riêng Nhân và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ của cả hai. Vui mừng chưa được bao lâu, thử thách lớn nhất của của Nhân hiện giờ chính là thuyết phục được ba mình là ông Lực (Anh Tuấn).

Sau khi từ bệnh viện trở về nhà, Nhân quỳ xuống cầu xin ông Lực hãy cho anh kết hôn với người anh yêu. Quá tức giận, ông Lực đuổi Nhân ra khỏi nhà. Trước sự ngăn cấm quyết liệt của ông Lực, chuyện tình Minh – Nhân sẽ ra sao? Về phía Hương, phản ứng cô thế nào khi phát hiện Công giở trò hãm hại mình?

Tập 49 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 27/08. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 hàng ngày.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV


Ý kiến bạn đọc