Mạc Văn Khoa - Xuân Nghị ê mặt vì liên tục bị Trấn Thành 'dìm hàng'

16:15, 10/08/2018
|

(VnMedia) - Sự xuất hiện của “thánh chém gió” Mạc Văn Khoa và “Mr Cần Trô” Xuân Nghị cùng 6 gương mặt nhí thông minh, lém lỉnh giúp tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí được dịp “bội thu” tiếng cười.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí chào đón sự xuất hiện 6 thí sinh nhỏ tuổi xinh xắn bao gồm Vũ Bảo Nghi, Phan Thùy Dương, Đỗ Minh Đức được dẫn dắt bởi đội trưởng Xuân Nghị và bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách, Nguyễn Bích Hà Mi do đội trưởng Mạc Văn Khoa chỉ huy. 

Ở những phút đầu tiên, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã nhiều lần khiến trường quay “bùng cháy” bởi những màn đối đáp duyên dáng và hài hước. Đội trưởng Mạc Văn Khoa khiến nhiều người “chóng mặt” với lối nói liền mạch “nhanh như gió” qua các câu từ.

Xuân Nghị cũng mang đến nhiều tiếng cười khi giả giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam, khuyến mãi thêm chất giọng miền Núi “lạ đời” chưa ai từng nghe. Nổi tiếng là người hoạt ngôn khó ai bì kịp, nhưng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị nhiều lần phải bất lực trước màn “chặt chém” của MC Trấn Thành.

 

Ngoài màn đối đáp hài hước và “lầy lội” của 2 đội trưởng, từng thành viên Nhí trong đội cũng mang đến nhiều tình huống, khoảnh khắc vui nhộn và “khó đỡ”. Nổi bật nhất là công chúa nhỏ xinh xắn Bảo Nghi có bố làm “đại gia”, nhà 12 tầng ở quận 7. MC Trấn Thành “choáng” trước độ giàu sang của cô bé này nhưng khi hỏi “nhà con ở đường nào?” thì Bảo Nghi trả lời “nhà con ở chung cư” khiến Trấn Thành không nói nên lời. Sự ngô nghê, hóm hỉnh của Bảo Nghi khiến cả trường quay một trận cười rôm rả.


Bên cạnh đó, thành viên thứ 2 – bé Phan Thùy Dương của đội Xuân Nghị cũng gây ấn tượng với những bước nhảy dancesport vô cùng điêu luyện. Trong phút ngẫu hứng, Trấn Thành cũng đề nghị bé Thùy Dương có thể hướng dẫn một số động tác cơ bản cho 2 đội trưởng nhảy theo. Vì không biết tạo dáng đúng cách, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã khiến khán giả phì cười vì những lần xoạc chân kỳ lạ. Nhờ vậy, MC Trấn Thành cũng cơ hội “dìm hàng” 2 đội trưởng trước mặt các thành viên nhí.

Ở đội Mạc Văn Khoa, 3 bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách và Nguyễn Bích Hà Mi cũng có màn phối hợp nhịp nhàng khi Hoàng Bách và Hà Mi song ca bài hát “Vũ điệu bụng đói”, soái ca Bảo Phúc tự tin sải bước catwalk khiến cho sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt. Riêng bé Hoàng Bách trong lúc bối rối đã gọi nhầm MC Trấn Thành là Trường Giang khiến anh bị tổn thương sâu sắc.

Không chỉ “chao đảo” khán giả bởi nhiều tài lẻ, 6 bé còn khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi “khó nhằn” từ MC Trấn Thành. Đôi khi chính 2 đội trưởng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị cũng phải nhờ đến sự giúp sức của các thành viên nhỏ tuổi này. Sau Siêu Nhân Hồng Cát Nhiên, gương mặt nhí nào tiếp theo sẽ chinh phục 10 câu đúng liên tiếp và “rinh” về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình?

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật  - 12/08/2018.

Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên: Đội trưởng là 1 người nổi tiếng và 3 thành viên còn lại là các nhí từ 4 đến 8 tuổi. Lần lượt từng thành viên trong đội sẽ được cử ra để đối đầu với đội còn lại. Trong vòng 2 phút, 2 thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp để trả lời cùng 1 bộ câu hỏi.

Trả lời đúng một câu thì cổ máy sấm chớp sẽ di chuyển lên một bậc, sai thì bị hạ xuống điểm tận cùng (mức số 0). Thành viên nào giành chiến thắng 10 câu hỏi sẽ được phần thưởng 10 triệu đồng. 

Sau 4 vòng thi, đội nào có điểm chung cuộc cao hơn sẽ là đội chiến thắng và đem về giải thưởng trị giá 10 triệu đồng cho đội. Tuy nhiên, nếu ở lượt thi của 2 đội trưởng, người nào vươn lên được mức 10 điểm thì đội đó hiển nhiên là đội chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, ở mỗi vòng thi dành cho các nhí, thành viên giành chiến thắng còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ anh Tia Chớp.

 

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc