Clip: Người đàn ông xăm trổ thẳng tay đánh đập hai cô gái gây bức xúc

14:53, 20/08/2018
|

(VnMedia) - Người đàn ông mất bình tĩnh lao tới tát, giật tóc, đánh đập hai cô gái. Sự hung hăng của người đàn ông xăm trổ khiến những người có mặt tại trong khu trọ đều vô cùng sợ hãi và không dám lên tiếng can ngăn.  

Hình ảnh người đàn ông đánh đập 2 cô gái. Ảnh: cắt từ clip
Hình ảnh người đàn ông đánh đập 2 cô gái. Ảnh: cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần một phút do camera an ninh khu nhà trọ ghi lại cho thấy, vào khoảng 21h48 ngày 17/8, trong một khu nhà trọ đã xảy ra xích mích giữa một người đàn ông xăm trổ và hai cô gái.

Theo nội dung clip ghi lại, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông mất bình tĩnh lao tới tát, giật tóc, đánh đập hai cô gái. Sự hung hăng của người đàn ông xăm trổ khiến những người có mặt tại trong khu trọ đều vô cùng sợ hãi và không dám lên tiếng can ngăn. 

Một người đàn ông lúc đầu đứng gần đó theo dõi sự việc có động thái can ngăn nhưng sau khi bị đe dọa liền bỏ vào nhà để mặc cho người đàn ông xăm trổ hành hung hai cô gái. 

Dù không rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc ồn ào này là gì, nhưng đa số người xem đều tỏ ra bức xúc khi thấy một người đàn ông ngang ngược, dùng vũ lực với hai cô gái chân yếu tay mềm.

Xem Clip:


Nguồn: Youtube

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc