Clip: Cô gái trẻ đi xe tay ga trộm túi xách của bà bán rau rồi tẩu thoát

09:24, 29/08/2018
|

 - Thấy người phụ nữ bán rau quả bên đường có để túi xách kế bên, cô gái đi xe tay ga dáng như người mẫu đến trộm rồi tẩu thoát...

Theo thông tin từ báo Dân Việt: Chiều 28/8, đại diện lãnh đạo phường Tân Hòa (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho biết công an phường vừa bàn giao đối tượng Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ phường Tân Hòa) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái đi xe tay ga màu trắng, khi đến chợ Hòa Bình (phường Tân Hòa) thì phát hiện người phụ nữ bán rau củ bên đường.

 Hình ảnh cô gái đi xe tay ga trộm túi xách của bà bán rau lề đường
Hình ảnh cô gái đi xe tay ga trộm túi xách của bà bán rau lề đường

Lúc này, người phụ nữ bán rau đang chăm chú chọn hàng, túi xách để kế nên cô gái đã áp sát trộm túi xách rồi nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Vào cuộc xác minh, công an xác định sự việc xảy ra vào chiều 25/8, nạn nhân là bà Bùi Thị Thu Hà (ngụ địa phương). Chiếc túi xách của bà Hà bị trộm lấy mất bên trong có hơn 6 triệu đồng và điện thoại di động

Xem Clip:


Nguồn: Youtube

Ngày 27/8, tổ tuần tra công an phường Tân Hòa đã phát hiện đối tượng Trương Thị Liễu có những đặc điểm như đối tượng trong clip nên đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Liễu thừa nhận hành vi trộm túi xách của mình.

Hiện, cơ quan công an cũng đã thu giữ tang vật, lập hồ sơ chuyển đối tượng cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra.

(Tổng hợp)