Tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hai mẹ con Hoàng Anh dùng đủ mọi thủ đoạn 'ép' Lê Phương ký đơn ly hôn

09:19, 25/07/2018
|

(VnMedia) - Rất nhiều tình tiết vui vẻ, nhẹ nhàng đan xen những tình huống căng thẳng xuất hiện trong tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng tối 24/7.

Tiếp nối tình huống ở tập trước: bà Đào (NSƯT Minh Đức) và chú Quang (Ngọc Thuận) giận dỗi vì bị Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân) trách lầm, tập 35 hé lộ nơi bà Đào và chú Quang tìm đến “trú ẩn” là quán cà phê của Nhân (Tuấn Phạm). Dù không một xu dính túi nhưng chú Quang và bà Đào vẫn rất “tự tin” vào quán gọi nước. Đến lúc tính tiền, túng quá làm liều, cả hai mẹ con bà Đào dự định “chuồn” khỏi quán, may thay Nhân xuất hiện để giải vây kịp thời. 

Giữa lúc ông Vương (Mai Huỳnh) đến Công an phường để trình báo về việc bà Đào bỏ nhà đi không liên lạc được, thì bất ngờ ông bắt gặp cảnh Kiệt bị khách hàng tố ăn trộm tiền. Cũng may là ông Vương hết lòng tin tưởng Kiệt. Sau khi đến nhà khách hàng kiểm tra lại, mọi người đã xác định là Kiệt vô tội.

Sau bao rắc rối lớn nhỏ, cuối cùng gia đình ông Vương - bà Mai cũng có được phút giây quây quần ấm cúng. Bà Mai và chú Quang trở về nhà, còn Hân và bà Mai cũng đã lần lượt nhận lỗi trước các thành viên trong gia đình. Ông Vương cũng không quên giáo huấn vợ và cô con gái đanh đá của mình: “Gia đình muốn có thuận hòa êm ấm, không chỉ có tôn ti trật tự, trên dưới rõ ràng, mà mỗi thành viên trong nhà còn phải đặt mình vào vị trí của nhau”

Chú Quang và bà Đào cũng nhỏ nhẹ nhận lỗi và hứa sẽ không gây ra những chuyện khiến cho cả nhà lo lắng. Không khí gia đình ông Vương - bà Mai chẳng mấy chốc lại trở nên vui vẻ, đầm ấm. Ở tập này, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã giúp khán giả cảm nhận thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình: Đã là người một nhà, cho dù có trót cãi nhau thì cũng chẳng ai nỡ giận ai lâu.

Về tuyến vợ chồng Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh), Công tiếp tục “thách thức” khả năng chịu đựng của Hương khi lái xe đến công ty của vợ để ép cô ký đơn ly hôn. Anh chàng còn “ranh ma” đến mức in sẵn 2 tờ đơn ly hôn, và đúng như dự đoán của Công, khi Hương xé tờ này thì anh vẫn còn tờ khác để chìa ra! Vì con, Hương cố nhẫn nhịn và thuyết phục Công làm lại từ đầu, nhưng vô ích. Hương cay đắng nhận ra rằng: Đối với Công, tình nghĩa vợ chồng 10 năm nay không sánh được với chiếc xe sang và mấy bộ đồ hiệu mà Công có được từ cô nhân tình.

Giữa cuộc giằng co của vợ chồng Hương - Công thì giám đốc Tường (Thanh Thức) xuất hiện để bảo vệ Hương. Chẳng những không “cứu được mỹ nhân”, Tường còn bị Công xô ngã, ngất đi. Tập 35 cũng hé lộ mối liên hệ bất ngờ giữa Tường và bác sĩ Phúc (Thùy Trang). Thì ra Tường là bệnh nhân cũ của Phúc và ở lần gặp này, anh đã được bác sĩ Phúc dặn dò anh cần phải quay trở lại bệnh viện để tái khám bệnh cũ.

Về phía Hân, cô bị ba ép đến công ty của Hương để tìm hiểu về công việc do Hương giới thiệu. Khán giả đã được một trận cười sảng khoái khi chứng kiến cảnh Hân Hoa Hậu qua đường bất cẩn, bị đổ cả một xô “cám heo” vào người. Với tính khí đỏng đảnh, đanh đá cố hữu, Hân đã gây gổ một trận với quản lý xưởng và tất nhiên là chẳng ai dại dột mà nhận Hân vào làm nhân viên. Cuối cùng, Hân đành nhận lời đến làm việc cho Hùng - người yêu cũ của cô.

Mặc dù ông Vương và chú Quang còn băn khoăn bởi Hân tìm được việc quá dễ dàng và sợ cô vướng vào công ty lừa đảo, bà Mai vẫn tự hào: “Người ta sẽ tin tưởng và ngạc nhiên vô cùng khi mời được Top 10 Hoa Hậu về làm việc cho công ty đó”. Bà Mai quả là “fan cuồng” của Hân mà!

Cảm động vì Hân đi làm để san sẻ cùng mình, Kiệt đã dịu dàng ôm vợ thủ thỉ những lời ngọt ngào với cô. Tuy nhiên, Hân tỏ ra bối rối, ngượng ngùng trước hành động thân mật của chồng. Phải chăng Hân đang xấu hổ vì mình đã dối chồng để đến với tình cũ?

Trở về nhà, Hương bị mẹ chồng chì chiết vì tội “đối xử với chồng như con”. Mẹ chồng Hương cũng ngang nhiên yêu cầu Hương nhanh chóng ly dị, buông tha cho Công. Khán giả không khỏi rớt nước mắt cùng Hương: Có chồng và mẹ chồng cạn tình cạn nghĩa thế này, Hương càng níu kéo chỉ càng tự làm tổn thương chính mình.

Tập 36 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục đến với khán giả vào thứ 4 - 25/7, lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV. Ngoài ra, Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 hàng ngày, từ 31/7 để các khán giả truyền hình yêu thích bộ phim có thể theo dõi lại các tập phim đã bỏ lỡ.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV


Ý kiến bạn đọc