Cô gái "người sói" đã có tình yêu đẹp như cổ tích

14:16, 23/07/2018
|

(VnMedia) - Supatra, cô gái người Thái Lan từng ghi vào kỷ lục Guinness năm 2010 vì nhiều lông nhất thế giới mới đây đã tìm được người đàn ông yêu thương, trân trọng cô thật lòng. 

Supatra mắc phải một hội chứng cực kỳ hiếm gặp mang tên Ambras hay còn gọi là hội chứng người sói. Những người mắc căn bệnh này lông dài bao phủ toàn bộ mặt mũi và cơ thể, chỉ trừ lòng bàn tay và lòng bàn chân. Cho đến nay thế giới chỉ có khoảng 50 người mắc phải tình trạng này. 

Căn bệnh này không có thuốc chữa. Gia đình Supatra chia sẻ mặc dù ngay từ nhỏ, cô đã được bác sĩ dùng laser để chưa trị nhưng lớp lông vẫn cứ tiếp tục mọc dài sau một thời gian ngắn. Với ngoại hình khác biệt như vậy, Supatra luôn bị những người xung quanh trêu chọc, bạn học bắt nạt... Tuy vậy, cô gái trẻ luôn tự nhủ phải sống tích cực và vui vẻ. "Tôi đã quá quen với bệnh tình của mình. Tôi không cảm thấy chúng bởi từ nhỏ sinh ra tôi đã như vậy rồi" - Supatra từng chia sẻ. 

Trong chia sẻ mới nhất, Supatra đăng tải những tấm ảnh rất hạnh phúc bên người chồng mới cưới. Cô viết: "Anh không chỉ là tình yêu đầu của em, anh chính là tình yêu của cả đời em". Bất ngờ hơn, sau đám cưới, Supatra đã cạo sạch lớp lông trên mặt và cơ thể. Với diện mạo mới, cô khiến không ít người ngạc nhiên. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng và chúc phúc từ cộng đồng mạng. 

 

Theo Btv, Dailymail


Ý kiến bạn đọc