Tập 3 Người phán xử tiền truyện: Vừa lộ diện, 'Nữ quái' Vân Dung đã khiến con trai ông trùm sợ khiếp vía

16:44, 05/06/2018
|

(VnMedia) - Tập 3 Người phán xử tiền truyện đăng tải tối 4/6 trên vtvgiaitri.vn đã tiết lộ lý do Phan Hải bị một gã giang hồ chặn đường và đánh "thừa sống thiếu chết". Thực chất, tên giang hồ này chính là tay chân của một luật sư vừa "chân ướt chân ráo" tới địa bàn của Phan Thị.

Ngay sau đó, vị luật sư đến tìm gặp Phan Quân để kiện Phan Hải vì tội đã hiếp dâm con gái của ông ta. Người đàn ông này cũng khẳng định bố con ông ta muốn kiện Hải khùng ra tòa nhưng sợ sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng. Đó là lý do bố con vị luật sư phải cho người chặn đường Phan Hải và dạy cho "cậu ấm Phan Thị" một bài học trước khi đến phòng phán xử đòi công bằng.

Trước câu nói của người đàn ông, Phan Quân tỏ ra bình tĩnh với tuyên bố: "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải". Phan Hải xuất hiện trong sự hả hê vì tưởng được bố bênh vực.

Tuy tin con trai nhiều hơn nhưng trước những chứng cứ rành rành về việc hiếp dâm của Phan Hải, ông trùm Phan Quân vẫn phải mở buổi phán xử con trai mình
Tuy tin con trai nhiều hơn nhưng trước những chứng cứ rành rành về việc hiếp dâm của Phan Hải, ông trùm Phan Quân vẫn phải mở buổi phán xử con trai mình
Phan Hải tuy không thừa nhận chuyện hiếp dâm nhưng cũng đành miễn cưỡng chấp nhận hình phạt mà Phan Quân đã phán xử
Phan Hải tuy không thừa nhận chuyện hiếp dâm nhưng cũng đành miễn cưỡng chấp nhận hình phạt mà Phan Quân đã phán xử

Ông trùm Phan Quân gần như không tin những cáo buộc của vị luật sư dành cho Hải "khùng". Thế nhưng, sau khi xem đoạn video ghi lại cảnh cưỡng hiếp của Phan Hải, Phan Quân không có cách nào khác, buộc phải mở một buổi phán xử chính con trai mình. 

Trong khi Phan Hải nói không thể nhớ được vụ việc, nạn nhân đeo mạng che mặt kín mít cũng được mời vào phòng phán xử. Tình tiết gây bất ngờ nằm ở chỗ nạn nhân khi mở mạng che mặt là một cô gái có dung nhan xấu xí, mặt chằng chịt sẹo. "Tởm thế mà mày cũng...", Phan Quân chép miệng, nói với con trai. 

Phan Hải khẳng định không cưỡng bức con gái của vị luật sư nhưng xét trên chứng cứ rành rành, ông trùm vẫn xử Hải có tội và buộc phải bồi thường từ 50-100 triệu đồng. Ngoài ra, Hải còn phải thực hiện một yêu cầu do bố con người đàn ông kia đưa ra, đó là phải đòi lại cho ông ta một mảnh đất. Theo như người đàn ông này, mảnh đất vốn là của gã nhưng đã bị bà cô họ chiếm dụng.

Nữ trùm Quắm (Vân Dung) vừa xuất hiện đã khiến cậu ấm nhà Phan thị khiếp vía
Nữ trùm Quắm (Vân Dung) vừa xuất hiện đã khiến cậu ấm nhà Phan thị khiếp vía

Thế nhưng, điều đáng nói là bà cô họ này lại chính là nữ trùm Quắm - "chị đại" của một bang giang hồ toàn nữ giới. Thực chất, người đàn ông muốn mượn tay Phan Hải để tiêu diệt đối thủ. Ngược lại, nếu Phan Hải thất bại, đó cũng là cái giá mà Hải phải trả.

Dù tin con trai nhiều hơn, song Phan Quân vẫn ép Phan Hải bồi thường cho cô gái kia. Thực chất, đây là chiêu nhượng bộ khéo léo của ông để âm thầm điều tra âm mưu thực sự của gã luật sư. 

Cả Phan Quân và Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) đều cho rằng gã luật sư đang mượn tay Phan Thị để cướp đất. Đúng như Phan Quân dự đoán, gã luật sư thực sự muốn giăng bẫy hại Phan Hải. Ông ta ra lệnh cho đàn em (Thanh Sơn) dụ Phan Hải tới địa bàn của một nhóm nữ giang hồ. 

Với trang phục ngổ ngáo, ánh mắt, thái độ đầy thách thức, tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng và nói duy nhất một câu thoại “Các chị em!” nhưng Quắm đã khiến “cậu ấm” Phan Thị tỏ ra e ngại và thoáng có phần sợ hãi trước hình ảnh một “bà trùm” ngang tàng, bất cần và bạo ngược. 

Tập tiếp theo Người phán xử tiền truyện sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai (ngày 11/6) trên nền tảng online (vtvgiaitri.vn).

(Tổng hợp)
Video: Vietnam+

Ý kiến bạn đọc