Ngoài 40 tuổi, đạo diễn - diễn viên Hữu Tiến bất ngờ bị con gái Thủy Tiên khởi kiện

11:37, 16/06/2018
|

(VnMedia) - Trong khi thẩm phán Hồng Vân bày tỏ sự quan ngại với vị đạo diễn khi bị đẩy vào tình thế bất đắc dĩ, Hữu Tiến lại bình thản cho biết ở tuổi này anh phải học cách mỉm cười dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. 

Về phía Thủy Tiên, làm rõ việc hôm nay “khởi kiện” ba ra tòa, cô cho biết Hữu Tiến giữ rất nhiều bức hình “không chấp nhận được” của cô và thường xuyên đưa những hình này lên mạng xã hội facebook… để “câu like” mà không bao giờ hỏi trước ý kiến mình. Không chỉ tung hình khi “chính chủ” còn chưa đồng ý, con gái Hữu Tiến còn bức xúc vì ba mình up hình bản thân thì luôn chỉnh sửa thật lung linh còn hình con gái thì bị đối xử trái ngược.

Tiết lộ này của Thủy Tiên được xác thực khi loạt ảnh “xì tin” quá mức của Hữu Tiến được công khai. Chứng kiến những bức hình “tự sướng” không đỡ nổi của vị đạo diễn, Việt Hương chỉ biết cảm thán: “Có người đàn ông nam tính nào khuya không ngủ lại đi chụp tấm hình bông úp trên đầu?”.  

Thấy vậy, Trấn Thành – luật sư bào chữa cho Hữu Tiến vội bênh vực rằng khi đó thân chủ mình đang buồn con gái nên mới dùng ứng dụng hoa lá để… che bớt nếp nhăn trên trán. Tuy nhiên, lập luận này ngay tức khắc bị Việt Hương “dập te tua” khi mà loạt hình tiếp theo cho thấy Hữu Tiến hết đội vương miện hoa hậu lại hóa “trai đẹp bị trục xuất”. 


Đến nước này, Trấn Thành chỉ còn biết “câm nín”, bó tay vì độ “sống ảo” của thân chủ. Không chỉ mê tự sướng, Thủy Tiên còn khẳng định ba mình bị “nghiện” facebook nặng, đi qua đường mà mắt cũng không rời khỏi điện thoại. Thậm chí, trong một lần ra nước ngoài, vị đạo diễn mải tập trung vào màn hình điện thoại đến độ đi lạc, khiến Thủy Tiên vô cùng lo lắng và quan ngại.

Chốt lại lý do “khởi kiện”, con gái Hữu Tiến cho biết, nếu như những tấm hình bị ba tung lên mạng xã hội có thể gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh làm đẹp hiện tại của mình thì những điều ba viết trên facebook về con gái mới khiến cô buồn lòng hơn cả, bởi những câu nói úp mở trên mạng xã hội này sẽ khiến những người không hiểu hết vấn đề hiểu lầm về Thủy Tiên…

Cụ thể Hữu Tiến đã viết những gì khiến Thủy Tiên phải bức xúc? Vị đạo diễn – diễn viên sẽ lý giải cho hành động của mình thế nào? Những bất ngờ nào sẽ xuất hiện khi Hữu Tiến lần đầu tâm sự việc tại sao sau đổ vỡ hôn nhân anh lại một mình chăm sóc cả 2 con? Tất cả sẽ có trong tập 10 Phiên tòa tình yêu – phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật - 17/06/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: BTC

Ý kiến bạn đọc