Lạng lách, đánh võng, hai nam thanh niên lao thẳng vào xe tải

17:11, 16/02/2018
|

(VnMedia) - Mặc dù chiếc xe tải đã ra tín hiệu đèn báo rẽ từ xa nhưng hai nam thanh niên vẫn đi với tốc độ cao.

Nếu ra đường trong những ngày Tết này, một điều rất dễ nhận ra là xuất hiện một bộ phận người dân tham gia giao thông một cách hết sức chủ quan và nguy hiểm. Hiện tượng này lại xảy ra nhiều hơn trên những con đường quốc lộ. Tình huống mà thành viên Bố Ốc chia sẻ dưới đây là một ví dụ.

Hai nam thanh niên lạng lách, đánh võng trên đường.
Hai nam thanh niên lạng lách, đánh võng trên đường

Trong đoạn video, chiếc xe ô tô có gắn máy quay hành trình đang lưu thông thì xuất hiện hai thanh niên điều khiển xe máy. Có vẻ người đàn ông ngồi phía sau không giữ được tinh thần minh mẫn, trong khi người cầm lái đi với tốc độ cao. Ngay khi thấy xe tải bật đèn báo rẽ nhưng người điều khiển xe máy không hề có ý định giảm tốc độ, thay vào đó là đánh lái nhưng đã muộn.

 

Tình huống gây bức xúc lớn trong cộng đồng OTOFUN nhất là trong bối cảnh vụ việc xảy ra chỉ còn cách vài giờ đồng hồ là đến thời khắc giao thừa.

Có thể thấy, người tài xế xe tải đã chủ động nháy đèn cảnh báo từ xa.
Có thể thấy, người tài xế xe tải đã chủ động nháy đèn cảnh báo từ xa.


Đa số thành viên đều hết sức đồng tình với kết cục của hai thanh niên trong khi số khác lại cho rằng, bác tài xế này gặp vận đen và hi vọng đoạn video sẽ trở thành bằng chứng đắt giá cho người lái xe tải. Qua vụ việc này cho thấy, đôi khi lỗi không hẳn thuộc về cánh lái xe tải. Đồng thời, cảnh báo tới mọi người khi đi du xuân hãy luôn bình tĩnh và chủ động dừng xe khi gặp những trường tương tự vụ việc trên đây nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại cho bản thân và những người xung quanh.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc