Độc đáo Lễ hội Valentine tại Công viên nước

15:48, 03/02/2015
|

(VnMedia) - Với chủ đề: “Lễ hội cocktail, Ngôi nhà Romeo và Juliet cùng Nụ hôn tập thể, Không gian tỏ tình, Vũ điệu tình yêu và Câu chuyện Vườn yêu…”, lễ hội Valentine Xuân 2015 diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/2/2015 tại Công viên Hồ Tây.

Điểm đặc biệt đầu tiên là ban tổ chức dành trên 20.000 ly cocktail nhiều màu sắc để dành tặng du khách tham gia Lễ hội Valentine 2015. Không gian của lễ hội cocktail với trái tim khổng lồ bằng thủy tinh, với tài nghệ biểu diễn của những người pha chế - Bartender, những điệu nhạc sôi động và vô cùng hấp dẫn của các vũ công cùng ánh sáng và sự bài trí lộng lẫy…

Bên cạnh đó, chương trình sẽ tái hiện ngôi nhà với câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet thời xưa và thời nay. Tham gia chương trình, các cặp đôi sẽ thi hôn tập thể với tên Nụ hôn tình yêu dành cho các cặp đôi yêu nhau trong Ngôi nhà cổ tích của Juliet để chọn ra 10 cặp tình nhân của năm .

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Các diễn viên sẽ hóa thân vào các nhân vật các cặp đôi trong kịch cổ điển nổi tiếng khắp thế giới với các câu chuyện tình yêu, thể hiện các kiểu tỏ tình lãng mạn nhất... Như: Romeo và Juliet trong khung cửa sổ lãng mạn toàn cây và hoa, chàng Jack và nàng Rose trước mũi thuyền...Các bạn trẻ sẽ được khám phá Câu chuyện vườn yêu với phần trang trí đặc biệt tại Công viên nước. Ban tổ chức cũng dành riêng một không gian tỏ tình rộng hàng trăm m2 tại công viên nước Hồ Tây đầy lãng mạn, độc đáo từ nguyên vật liệu đơn giản.

Một chương trình nghệ thuật tổng hợp trên sân khấu chính và các điểm nhấn từ 19h đến 22h30 ngày 13 và 14 sẽ giới thiệu các bản nhạc tình yêu, vũ điệu tình yêu, các điệu múa sôi động, các điệu nhảy hiện đại, cổ điển hay các tiết mục trình diễn của các cặp đôi yêu nhau từ kịch kinh điển đến cặp đôi của cuộc sống hiện đại hôm nay.

Đặc biệt, sẽ có phần thi hát những bản tình ca dành cho 100 cặp đôi đăng ký trên fanpage của chương trình. Có 3 tiểu khu, 3 dòng nhạc để các cặp đôi lựa chọn: Dân ca ví dặm; Nhạc trẻ Việt Nam ; Flamigo và những Ca khúc nước ngoài. BGK sẽ chọn ra những cặp đôi xuất sắc nhất để hát vòng 2 vào ngày 14/2 và chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất, tham khảo ý kiến và sự cổ vũ của khán giả. Trao thưởng vào tối 14/2 tại sân khấu chính của chương trình.

Bên cạnh đó, hàng chục bức tranh vân tay chờ đón sự sáng tạo và góp phần thực hiện của tất cả du khách. Các bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện để gửi tặng cho các cặp đôi cùng gia đình của các cặp vợ chồng khuyết tật...


Mạnh Trần

Ý kiến bạn đọc