Hoàng Anh tóc xù hát "hit" của Michael Jackon và The Beatles

15:50, 11/09/2014
|

(VnMedia) - Tuần này, liveshow 4 chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng với sự chờ mong của đông đảo khán giả. Ngoài những buổi luyện tập cùng với các Huấn luyện viên thì bản thân các em cũng tự mình tập hát, luyện giọng thêm để có thể tự tin trình diễn trong đêm thi vào thứ 7 tới đây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ở liveshow trước, Hoàng tử tóc xoăn – Nguyễn Hoàng Anh đã làm khán giả một phen "xuýt xoa" khi em hóa thân xuất sắc nhân vật bác làm vườn trong ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu. Trong bài hát này, ngoài việc thể hiện những nét biểu cảm đáng yêu trên gương mặt cùng với cách hóa trang già dặn như ông lão thì Hoàng Anh cũng khoe được giọng hát chắc khỏe của mình..

Trong liveshow 4 tuần này, Hoàng Anh sẽ mang lại món quà bất ngờ dành tặng cho khán giả khi em thể hiện liên khúc đình đám của Michael Jackon và The Beatles. Em chia sẻ: “Trong đêm thi này, con rất háo hức vì con không chỉ hát mà con còn nhảy rất sung. Con đang tập những động tác nhảy trên mạng để có thể tự tin hơn trong những động tác của mình”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hoàng Anh tìm hiểu những động tác nhảy trên mạng để áp dụng vào bài biểu diễn của mình

Anh Dũng, bố của Hoàng Anh cũng có những chia sẻ chân thành: “Cháu nó tập hăng say lắm, nhiều khi quên cả ăn (cười). Phận làm cha mẹ, tôi cũng vui và ủng hộ cho niềm đam mê của con mình. Mấy hôm nay cháu nó chăm chú xem những động tác nhảy trên mạng và học theo đấy.”

Chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay có rất nhiều giọng ca tiềm năng, một trong những thí sinh điển hình khác là cô bé gốc nhà nông Thiện Nhân. Ở liveshow trước, Thiện Nhân “gây bão” với ca khúc Đất nước lời ru. Giọng hát của em ghi dấu đậm nét trong lòng người nghe qua chất giọng ngọt ngào, truyền cảm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Tuần trước, Thiện Nhân “gây bão” với ca khúc Đất nước lời ru, còn tuần này,
em sẽ tiếp tục thể hiện một ca khúc "hit" của nhạc sĩ Phương Uyên

Trong đêm thi thứ Bảy tới đây, em sẽ hát một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên. Thiện Nhân chia sẻ: “Từ khi tham gia Giọng hát Việt nhí đến nay con ít có dịp về thăm nhà. Con ở đây với anh và chị con nên con nhớ mẹ lắm. Con thương mẹ và thương cả ba con nữa ạ”.

Liệu trong đêm thi này, Hoàng Anh có tiếp tục “gây sốt” và Thiện Nhân có giữ vững phong độ giọng ca đầy nội lực của team Cẩm Ly? Tất cả sẽ có trong liveshow 4 chương trình Giọng hát Việt nhí. Đêm thi sẽ diễn ra lúc 21h00 thứ Bảy, ngày 13/9/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 


Ngọc Linh

Ý kiến bạn đọc