Hari và Tiến Đạt khẩu chiến vì thử thách “khoai”

20:47, 05/09/2013
|

(VnMedia)Cặp đôi được hâm mộ nhất tại Cuộc đua kỳ thú bất ngờ xảy ra mâu thuẫn tại chặng đua 7 khiến cho cô gái xứ sở kim chi Hari phải bật khó với thử thách hát dân ca.

Là cặp tình nhân duy nhất trong số 9 đội đua năm nay, Tiến Đạt và Hari cũng là cặp đôi ngọt ngào, tình cảm và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất nhì cuộc đua. Nếu Hari được yêu mến bởi sự đáng yêu và hồn nhiên thì Tiến Đạt lại khiến nhiều chàng trai phải gật gù học hỏi bởi bản tính đàn ông, nói ít làm nhiều và luôn kiên nhẫn, ân cần với bạn gái của mình.

 Ảnh minh họa

  Tiến Đạt làm Hari bật khóc ở thử thách hát dân ca 


Tuy nhiên, ngay ở thử thách đầu tiên của chặng đua này, một làn điệu dân ca ngọt ngào bên bờ dòng sông Nhật Lệ đã khiến Hari bật khóc. Trong khi rapper Tiến Đạt sau lúc căng thẳng đã ra sức giải thích và tìm cách hòa giải thì Hari vẫn không kiềm được nước mắt. Những giọt nước mắt cũng mở ra một câu chuyện bất ngờ đầy cảm động đằng sau việc tham gia cuộc đua của cặp đôi này.

Vượt qua thử thách đầu tiên với một thử thách “sống còn” với đội Hồng, các đội tiếp tục hành trình bằng lộ trình thám hiểm “hoàng cung trong lòng đất” – một thử thách gợi nhớ các đội đua đến một trải nghiệm khó quên khi leo 49 tầng cầu thang Bitexco.

Vượt Rào lần này với gợi ý “Ai thích dọn dẹp nhà cửa?” có vẻ sẽ tạo cơ hội cho các đội để quân bình số lượt làm Vượt Rào giữa hai thành viên trong đội. Lựa chọn những gương mặt vốn ít làm vượt rào để thực hiện thử thách này liệu có phải là một lựa chọn khôn ngoan khi cuộc đua đang dần bước đến giai đoạn quyết định.

 Ảnh minh họa

 Diệp Lâm Anh trổ tài nhảy hiphop


Quảng Bình với non nước hữu tình cùng những làn điệu dân ca ngọt ngào, nét sinh hoạt đặc trưng của những làng nghề truyền thống, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và lịch sử tranh đấu oai hùng sẽ được tái hiện sinh động trong những thử thách khốc liệt mà đậm đà bản sắc ở chặng đua này. Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của chặng đua thứ 7 sẽ lên sóng lúc 20h tối thứ 6 ngày 06/09 trên VTV3.


Lam Trần

Ý kiến bạn đọc