Thanh Lam nhí nhảnh tuổi teen, Xuân Bắc hóa “cụ” 60

19:39, 30/08/2013
|

(VnMedia)Show diễn Dân gian của Đồ Rê Mí Đôi sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên ghế nóng. Diva Thanh Lam tiếp tục gây nhạc nhiên với mái tóc xoăn xì tin, còn giám khảo Xuân Bắc lại bất ngờ hóa “cụ” 60.

Trong diễn thứ tư của Vòng chắp cánh với tên gọi “Show dân gian”, các bạn nhỏ Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ lần đầu tiên được gặp mặt một giám khảo “mới toanh” lần đầu tham gia chương trình - nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

 Ảnh minh họa

 Diva Thanh Lam lại xuất hiện tại hậu trường show Dân gian trước giờ lên sóng với một mái tóc theo phong cách…“Mỹ nhân kế”.

 
Sự góp mặt của Lưu Thiên Hương tại Đồ Rê Mí Đôi 2013 hứa hẹn “một luồng gió mới” cho chương trình bởi bản thân là một nhạc sỹ được đánh giá cao bởi chất lượng tác phẩm cũng như phong cách cá tính, riêng biệt. Cô cũng là gương mặt nổi bật khi tham gia một số chương trình truyền hình về âm nhạc hiện nay với vai trò cố vấn âm nhạc, vì vậy khán giả hoàn toàn có quyền chờ đợi một hình ảnh mới của nữ nhạc sĩ trên chiếc ghế nóng của Đồ Rê Mí Đôi bên cạnh diva ca nhạc Thanh Lam và nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Lời chào của ban giám khảo trong show diễn này cũng hết sức đặc biệt. Ngồi vị trí giám khảo Xuân Bắc không còn là anh Xuân Bắc trẻ trung, nhí nhảnh như mọi ngày. Thay vào đó là một…ông lão 60 tuổi. Ông thường xuyên pha trò và chụp hình “tự sướng” với giám khảo Thanh Lam khiến giám khảo Lưu Thiên Hương cười ngất.

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Xuân Bắc hóa… ông lão 60 tuổi


Còn diva Thanh Lam lại xuất hiện tại hậu trường show Dân gian trước giờ lên sóng với một mái tóc theo phong cách…“Mỹ nhân kế”.

Show dân gian của Vòng Chắp cánh Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ lên sóng vào 20h tối chủ nhật, ngày 1/9/2013 trên kênh VTV3.


Mạnh Trần

Ý kiến bạn đọc