Nhật Thu trải lòng sau vụ “bật lại” Mỹ Linh

07:08, 29/08/2013
|

(VnMedia) Tự tin “bật” lại Mỹ Linh và không nhường cơ hội cho Diễm Hương, Nhật Thu trải lòng, cô đã khá hụt hẫng khi bị huấn luyện viên Mỹ Linh loại khỏi The Voice.

Tập 2 Đo ván còn nhiều dư âm khi Nhật Thu dám “bật” huấn luyện viên Mỹ Linh khi được chị ngỏ ý nhường cơ hội cho lớp trẻ được tỏa sáng tại The Voice.

Việc thua cuộc Diễm Hương – một giọng ca đầy bản năng và chưa từng được đào tạo có lẽ không phải là áp lực quá lớn với Nhật Thu – cô gái được trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn và có nhiều năm chinh chiến ở các sân khấu ca nhạc.

 Ảnh minh họa

 Nhật Thu buồn khi bị loại sớm


Một điều đặc biệt nữa, trong khi Nhật Thu gắn bó với đội Mỹ Linh từ đầu thì Diễm Hương là cô gái còn non nớt mới chân ướt, chân ráo về đội Diva “Tóc ngắn” sau khi được cứu từ đội Đàm Vĩnh Hưng. Nhật Thu hoàn toàn có sự chủ quan và tin tưởng vào khả năng, bản lĩnh, giọng hát và cả sự áp đảo đối thủ.

Tuy nhiên, tại đêm diễn, chọn ca khúc tiếng Anh khó nhằn, Nhật Thu đã bị thua giọng ca đầy bản năng của Diễm Hương đo ván. Trong lựa chọn của Mỹ Linh, có đôi phần, chị muốn giành cơ hội cho Diễm Hương được cọ xát trên sân khấu hơn so với Nhật Thu – người mà chị cho là có đủ trải nghiệm và đã có sân khấu riêng của mình. Vì điều này, Nhật Thu đã bày tỏ phản ứng không đồng ý nhường cơ hội vì cô cũng cần cơ hội để tỏa sáng và khao khát chinh phục tại The Voice.

Nhưng, như ngỏ ý ban đầu, Mỹ Linh đã chọn Diễm Hương thay vì Nhật Thu. Sau cuộc Đo ván, không ít ý kiến cho rằng, sự bật lại của Nhật Thu thể hiện sự khảng khái và chê trách sự lừng chừng của Mỹ Linh khi ưu ái giọng ca còn non Diễm Hương.

 Ảnh minh họa

 Mỹ Linh đã chọn Diễm Hương thay vì Nhật Thu


Sau mọi chuyện, Nhật Thu cũng có cơ hội trải lòng mình. Cô chia sẻ “Trước vòng Đo ván, cả đội cũng như mình đã có dự cảm là mình sẽ đấu với em Hương nên khi bắt cặp tâm trạng mình rất thoải mái. Kết thúc phần thi, khi biết được kết quả thì thật sự mình có một chút hụt hẫng nhưng mình nghĩ “học tài, thi phận”, biết đâu đấy thất bại hôm nay lại là động lực để mình nỗ lực hơn”.

Nói về sự lựa chọn của nữ Diva “Tóc ngắn”, Nhật Thu bày tỏ “Mình cũng tin rằng chị Mỹ Linh hôm ấy đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều và kết quả dù thế nào thì chị vẫn luôn là một người mình ngưỡng mộ, ở chị có một sự bao dung và chu đáo luôn làm mình cảm phục. Chia tay chương trình này, mình cảm thấy tiếc khi chưa học hỏi được nhiều từ chị Linh và không còn cơ hội để mình tập luyện cùng với đội nữa. Nhưng với Giọng Hát Việt mình đã có thêm được rất rất nhiều, mình chín chắn hơn, bổ sung nhiều kiến thức hơn và cũng học được nhiều kỹ năng từ ekip làm việc chuyên nghiệp và hết mình của Giọng Hát Việt”.

Tập 2 vòng Đo ván khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc cùng những giây phút hồi hộp, kịch tính. Đêm thi này chứng kiến những khoảnh khắc không thể quên của cả Huấn luyện viên lẫn các thí sinh, có những thí sinh may mắn bước tiếp với chương trình nhưng cùng với đó có những người phải chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Nguyệt Anh, cô gái mở màn đêm thi cho biết: “Lúc Huấn luyện viên Quốc Trung chọn cặp thực sự mình rất bất ngờ, vì mình và chị My Hoàn rất thân với nhau. Chị My Hoàn đã thể hiện rất tốt phần thi nên khi anh Quốc Trung chọn người đi tiếp mình cũng vui cho chị ấy. Tuy nhiên, cũng xen lẫn vào đó là cảm giác buồn khi mình phải dừng lại tại đây. Điều mình tiếc nhất khi tạm biệt chương trình là không còn được luyện tập với đội nữa vì đội mình như một gia đình vậy, mỗi người ở một miền nhưng rất đoàn kết và thương yêu nhau, phải chia tay mọi người làm mình rất buồn. Một điều khác khiến mình tiếc không kém là mình không còn cơ hội để thể hiện dòng nhạc thánh ca mình thích một lần nữa từ sau vòng Giấu mặt.”

 Ảnh minh họa

 Văn Viết


Với Văn Viết, một trong những thí sinh có tấm vé của vòng Liveshow sau tập 2 vòng Đo ván chia sẻ: “Thật tôi không thể diễn ra được cảm xúc lúc đó, vừa vui và hạnh phúc nhưng cũng có chút buồn. Đối với tôi, Quốc Huy là một đối thủ mạnh và Huy có rất nhiều lợi thế từ chất giọng trầm ấm, tình cảm và ngoại hình hình bắt mắt nhưng có thể do Huy bị áp lực tâm lý nên thể hiện chưa được tốt như lúc tập. Trước khi được anh Hưng chọn cặp đấu tôi không nghĩ mình sẽ phải đấu với Huy vì hai anh em ở cùng nhau từ đầu chương trình, còn có nhiều kỉ niệm nên khi đấu cùng nhau thì một trong hai người phải chia tay chương trình, chúng tôi đều không hề muốn điều đó xảy ra”.

Cựu thành viên đội Quốc Trung cũng chia sẻ về chiến lược sắp tới “Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa đến vòng Liveshow, tôi đang cấp tốc chọn bài hát cho mình và với vòng thi này, tôi sẽ làm mới mình với dòng nhạc mới, tôi đang cố gắng hơn rất nhiều để thể hiện được những gì tốt nhất”.

Vòng Đo ván chỉ còn lại một đêm nữa trước khi bước sang chặng chặng đường cuối của cuộc thi. Tập 3 vòng Đo ván, tập thi của sự hồi hộp sẽ đến với khán giả lúc 21g10 ngày 08/09/2013.


Mạnh Trần

Ý kiến bạn đọc