Mỹ Tâm tự tin catwalk bên cạnh Lâm Vinh Hải

06:53, 28/08/2013
|

(VnMedia)Trong vai trò nhà thiết kế, Mỹ Tâm được coi là điểm nhấn trong đêm Thời trang và Đam mê số tháng 8 với bộ sưu tập kết hợp khéo léo giữa hai phong cách quân đội và đường phố.

Bộ sưu tập mới nhất của Nightingale giới thiệu trong lần xuất hiện đầu tiên là sự kết hợp khéo léo giữa hai phong cách quân đội và đường phố. Đó chính là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ, cứng cáp và chút phóng khoáng, tự do, điển hình với các trang phục phù hợp trong tiết trời se lạnh khi chuyển mùa.

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Mỹ Tâm tự tin catwalk bên quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải


Mùa thu này, Nightingale đặc biệt chú trọng tới những thiết kế mang lại sự thoải mái, thời trang và tiện lợi cho người dùng. Xuyên suốt BST là những gam màu trầm ấm điển hình của mùa thu như xanh rêu, nâu đất, vàng, đỏ thẫm v.v... kết hợp độc đáo giữa các chất liệu tưởng chừng như không thể đi cùng nhau đãtạo nên điểm nhấn phá cách,sựtrẻ trung, năng động và cá tính rất riêng cho người mặc.

Điểm nhấn trong màn trình diễn BST của Mỹ Tâm là sự xuất hiện của quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải. Dù là dancer nhưng Lâm Vinh Hải vẫn thể hiện rất tốt vai trò người mẫu. Anh phối hợp rất ăn ý với Mỹ Tâm trên sàn catwalk.

Chương trình đã giới thiệu đến các khán giả yêu thích và đam mê thời trang các bộ sưu tập mới nhất của những gương mặt của các NTK như: Huỳnh Hải Long - Đặng Thế Huy (Thương hiệu Hulos by The Huy& Hai Long), Dũng Maschio (Thương hiệu Maschio) , Nguyễn Trường Duy (Thương hiệu D.U.Y Boutique), Trương Thanh Hải (Thương hiệu Trương Thanh Hải Bridal & Evening), Hoàng Minh Hà (Quán quân cuộc thi Project Runway Vietnam 2013), Mỹ Tâm (Thương hiệu Nightingale).

Chương trình có sự góp mặt của dàn người mẫu Nam, Nữ nổi tiếng hiện nay như: Hà Anh, Hoàng Yến, Phương Mai, Phùng Ngọc Yến, Kha Mỹ Vân, Lê Trung Cương, Trương Nam Thành, Ngọc Tình, Võ Mạnh Hiệp, Lê Khôi Nguyên…

Một số thiết kế trong bộ sưu tập của ca sĩ Mỹ Tâm:

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


Mạnh Trần

Ý kiến bạn đọc