'Alex Cross - Thám tử lừng danh' ra rạp Việt

18:31, 09/10/2012
|

(VnMedia) - Alex Cross – Thám tử lừng danh là bộ phim hành động trinh thám gay cấn, lấy cảm hứng từ nhân vật thám tử Alex Cross trong loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trinh thám nổi tiếng James Patterson. Đây là phim trinh thám hiếm hoi trong chuỗi phim chiếu rạp tháng 10 này.

Phim gây chú ý bởi có sự tham gia của Tyler Perry – người nổi tiếng với loạt phim về nhân vật hài Madea, gần đây nhất là Madea's Witness Protection.

Trong phim, Alex Cross (Tyler Perry), một nhà tâm lý học đồng thời là một thám tử tài ba từng phục vụ trong ngành cảnh sát, buộc phải vào cuộc truy tìm tên giết người hàng loạt Picasso (Matthew Fox).

Trailer Alex Cross - Thám tử lừng danh


Anh dấn thân vào vụ việc này sau cuộc gọi nhờ giúp đỡ của người bạn thân từ thuở nhỏ Tommy Kane (Edward Burns), đồng thời là đồng nghiệp cũ trong sở cảnh sát Detroit. Hai người còn có sự đồng hành của nữ thám tử Monica Ashe (Rachel Nichols).

Trong quá trình điều tra và truy tìm dấu vết của tên sát nhân, Alex Cross nhận được lời đe dọa tính mạng người thân trong gia đình. Tức giận tột độ, Cross thề sẽ hạ gục kẻ sát nhân bằng bất cứ giá nào. Hai đối thủ lao vào trò chơi “mèo vờn chuột” với một bên truy lùng và bên kia trốn chạy. Tuy nhiên, tên tội phạm mà Cross đang truy tìm là một kẻ cực kỳ tinh ranh và không hề dễ đoán.

Khi vụ án bắt đầu liên quan đến mối thâm thù cá nhân, Cross phải đấu tranh giữa tình cảm và lý trí để giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và sáng suốt, tận dụng tất cả kỹ năng của một thám tử, một bác sỹ tâm lý và động lực của tình yêu dành cho gia đình để nắm bắt được đường đi, nước bước của tên sát nhân. Khi bắt đầu áp sát được tên sát nhân hàng loạt, Cross tìm thấy bằng chứng về sự thật mà anh không thể tưởng tượng nổi - một khám phá có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Với những tình tiết trinh thám ly kỳ, những tình huống truy đuổi nghẹt thở, những bí mật dần hé lộ một cách bất ngờ, phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả yêu thích thể loại hành động, trinh thám. Phim sẽ ra rạp Việt từ ngày 19/10.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Lan Anh - (Ảnh, clip: Megastar)

Ý kiến bạn đọc