Thần tượng Bolero: 'Hậu duệ chân ngắn' Trung Quang dẫn đầu bình chọn

10:14, 22/04/2016
|

Tối qua (21/6/2016), liveshow 4 chương trình Thần tượng Bolero với chủ đề “Bolero tiết tấu” với sự thể hiện của 7 thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng khi vừa hát vừa kết hợp với phần thể hiện đầy lôi cuốn.

Bộ tứ quyền lực: Quang Dũng, Quang Linh, Cẩm Ly và Đan Trường
Bộ tứ quyền lực: Quang Dũng, Quang Linh, Cẩm Ly và Đan Trường

Mở màn chương trình, “cá vàng” Yên Nhiên của đội Đan Trường mang đến một tiết mục đầy sôi động với nhạc phẩm Ô Mê Ly có tiết tấu nhanh. Tiếp đến, hotboy 18 tuổi – Ngô Trung Quang đã khiến khán giả reo hò ngay từ câu hát đầu tiên qua liên khúc Tình có như không – Gặp nhau làm ngơ. Giám khảo Đan Trường đã dành cho hai học trò những lời khen ngợi “có cánh” khi họ đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Quang Linh còn hài hước chia sẻ rằng anh rất thích giọng hát của Trung Quang và ví anh như “hậu duệ chân ngắn” của mình vậy.

Ngô Trung Quang đã khiến khán giả reo hò ngay từ câu hát đầu tiên qua liên khúc Tình có như không – Gặp nhau làm ngơ
Ngô Trung Quang đã nhận được 'cơn mưa' lời khen qua liên khúc Tình có như không – Gặp nhau làm ngơ và trở thành thí sinh dẫn đầu bình chọn trong liveshow 4 Thần tượng Bolero
Yên Nhiên của đội Đan Trường mang đến một tiết mục đầy sôi động với nhạc phẩm Ô Mê Ly
Yên Nhiên khuấy động khán phòng với nhạc phẩm Ô Mê Ly

Ở đội Quang Linh, Đình Phước tiếp tục khoe giọng hát tốt cùng phần nhún nhảy hòa theo giai điệu tiết tấu của bài. Với ca khúc Thôi – một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân, Đình Phước đã khoe được chất giọng trầm ấm của mình. Còn với Phương Anh, cô nàng đã hoàn toàn “lột xác” với phần biểu diễn cuốn hút từ cách hát cho đến thần thái quyến rũ khi thể hiện trên sân khấu qua ca khúc Tình yêu đến từ trong giã từ.

Ở đội Cẩm Ly, Tạ Đình Nguyên đã thể hiện xuất sắc ca khúc Tương tư nàng ca sĩ với giọng hát dày và lạ. Đặc biệt, Cao Công Nghĩa là thí sinh đêm nay tạo được dấu ấn rất mạnh mẽ với phần hát và nhảy nhuần nhuyễn qua bài hát Đêm huyền diệu cùng với các dancer nước ngoài. Phần thi của cô đã khiến cho các huấn luyện viên vô cùng phấn khích. Họ đã đồng loạt đứng dậy nhún nhảy theo giai điệu của ca khúc “cực sung”.

Cao Công Nghĩa
Cao Công Nghĩa tạo được dấu ấn mạnh mẽ với phần hát và nhảy nhuần nhuyễn qua bài hát Đêm huyền diệu cùng với các dancer nước ngoài
Phương Anh, cô nàng đã hoàn toàn “lột xác” với phần biểu diễn cuốn hút từ cách hát cho đến thần thái quyến rũ khi thể hiện trên sân khấu qua ca khúc Tình yêu đến từ trong giã từ.
Phương Anh hoàn toàn “lột xác” với phần biểu diễn cuốn hút từ cách hát cho đến thần thái quyến rũ khi thể hiện trên sân khấu qua ca khúc Tình yêu đến từ trong giã từ.

Cuối chương trình, Minh Thảo đã “thôi miên” công chúng với Nếu có yêu tôi. Minh Thảo là thí sinh có chất giọng đặc biệt và có phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp. Còn với Mai Phương, vì bị viêm phổi nặng nên cô đã không thể tiếp tục tham gia cuộc thi.

Đêm nay, 1 thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ phải dừng chân. Minh Thảo là thí sinh có tỉ lệ bình chọn thấp nhất, tuy nhiên, vì thí sinh Mai Phương dừng cuộc thi vì lý do sức khỏe nên Minh Thảo vẫn giành quyền đi tiếp vào liveshow sau. Còn Trung Quang là thí sinh dẫn đầu bình chọn ở đêm thi này.


Ý kiến bạn đọc