Lộ diện 6 cặp thí sinh Gương mặt thân quen nhí 2015

10:03, 23/09/2015
|

(VnMedia) - Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên với sự đăng quang của thầy trò Kyo York - Ju Uyên Nhy, chiều 22/9, tại Mega GS Cinema, buổi Họp báo giới thiệu chương trình Gương mặt thân quen Nhí mùa 2 đã diễn ra với sự có mặt của hơn 100 khách mời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ê kíp Gương mặt thân quen nhí mùa 2

Ảnh minh họa

MC Đại Nghĩa

Đến với mùa thi năm nay là các cặp thí sinh đầy tiềm năng với khả năng hát, diễn xuất và vũ đạo khá tốt. Sau vòng casting diễn ra trong ba ngày, ban tổ chức đã chọn lựa được sáu cặp thí sinh phù hợp nhất cho mùa thi năm nay.

Được mọi người yêu thích nhiều nhất có thể kể đến là cặp thí sinh ca sĩ Phương Mỹ Chi - ca sĩ Nam Cường. Các cặp thí sinh khác cũng được nhiều người yêu thích như Khương Ngọc - bé Ben (Hoàng Quân), Bảo Ngọc Đô Rê Mí - Phan Ngọc Luân, Minh Khang Bước nhảy hoàn vũ Nhí - diễn viên Lan Phương, Hoàng Gia Quý - ca sĩ Khánh Ngọc và Thúy Uyên - Trang Thư.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Minh Khang - Lan Phương

Giám khảo Hồng Vân vui vẻ chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui vì các bé thí sinh nhí năm nay luôn tạo nên sự bất ngờ, vì các em mỗi người một tài năng, một vẻ đáng yêu rất riêng. Riêng Phương Mỹ Chi lúc đầu vốn mạnh về hát dân ca thì sau khi được huấn luyện thêm với Nam Cường cũng như sự chỉ dẫn thêm của các cô chú làm chương trình, em tiếp tục phát huy được khả năng của mình ở nhiều thể loại nhạc.

Bé Bảo Ngọc tuy nhỏ nhất trong các thí sinh nhưng lại là cô bé lí lắc, hoạt ngôn nhất. Đây là cô bé luôn khiến cho giám khảo phải đau đầu trong mỗi đêm thi vì cô nhóc này lúc nào cũng thử thách Ban giám khảo làm những điều mà bé yêu cầu. Tôi đã từng nói nếu sau này Bảo Ngọc không làm ca sĩ thì chắc chắn rất có tiềm năng làm Luật sư.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khương Ngọc - bé Ben

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khánh Ngọc - Hoàng Gia Quý

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thúy Uyên - Trang Thư

Lần đầu tiên đến với chương trình, nhạc sĩ Hoài An, Giám đốc Âm nhạc cũng đã bày tỏ tiêu chí rèn luyện, hướng dẫn cho các em trong mỗi đêm thi: “Chúng tôi chủ chương, thống nhất với nhau phải tôn trọng và phát huy tối đa sự tự nhiên, ngô nghê của các bé, để các bé thoải mái nhất khi trình diễn trên sân khấu. Trong quá trình luyện tập, các bé cũng đã tiếp thu rất nhanh khi tiếp xúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau, thậm chí là khó như dân ca, chèo, cải lương… Chúng tôi nghĩ sân chơi lành mạnh này là một nơi phù hợp để các bé phát huy những năng khiếu tiềm ẩn của mình”.


Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc