Lập kỳ tích tại Oscar 2020, 'Ký sinh trùng' trở lại rạp Việt lần 2

09:43, 11/02/2020
|

(VnMedia) - Sau khi giành chiến thắng vang dội với 4 giải Oscar 2020, bộ phim Ký Sinh Trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) sẽ trở lại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 17/02/2020.

Trailer của phim

Lễ trao giải Oscar 2020 kết thúc với chiến thắng vô cùng ấn tượng của bộ phim Ký sinh trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) của đạo diễn người Hàn Quốc - Bong Joon Ho. Siêu phẩm này đã giành 4 tượng vàng Oscar ở các hạng mục: Phim truyện xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất. 

Với kết quả đạt được, Ký sinh trùng là bộ phim đầu tiên không sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh trở thành Phim truyện xuất sắc nhất tại Oscar danh giá và không chỉ trở thành niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc nói riêng mà còn của toàn châu Á nói chung.

Trước chiến thắng lịch sử của Ký sinh trùng, nhà phát hành CJ HK Entertainment quyết định đưa tác phẩm điện ảnh này trở lại rạp chiếu lần thứ 2 từ ngày 17/2. Đây là cơ hội để những khán giả chưa kịp xem "Ký sinh trùng" được thưởng thức bộ phim xuất sắc nhất Oscar 2020 và cũng là dịp để những khán giả từng xem và yêu thích tác phẩm này được trải nghiệm lại lần nữa để hiểu rõ hơn từng chi tiết biểu tượng hay hình ảnh ẩn dụ của "Ký sinh trùng".

Trong lần công chiếu đầu tiên cách đây 8 tháng (tháng 6/2019), Ký sinh trùng đã lập thành tích trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất thị trường Việt Nam khi thu về gần 65 tỷ đồng.

Trước khi lập nên kỳ tích tại Oscar 2020, Ký sinh trùng đã giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ tại các lễ trao giải điện ảnh uy tín thế giới. Bộ phim bi hài kịch hội tụ đầy đủ tính giải trí, châm biến nhưng cũng vô cùng sâu cay đã nhận được vô số lời tán thưởng từ giới chuyên môn.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều