Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Hoàng Ku… phối đồ ngày đông về

08:14, 11/01/2020
|

- Đông đảo gương mặt quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam như Quỳnh Anh Shyn, “cô em trendy” Khánh Linh hay stylist Hoàng Ku được bắt gặp mua sắm trên con phố Lý Đạo Thành, Hà Nội.

Những ngày cuối năm cũ đầu năm mới luôn được biết đến như dịp các tín đồ thời trang rộn ràng với các set đồ rực rỡ với nhiều lựa chọn, cũng chính là dịp các thương hiệu thời trang thế giới đem những bộ trang phục và phụ kiện mới nhất đến với công chúng. Người bình thường đã vậy, các “fashionista” hay “fashionisto” đều không đứng ngoài xu hướng đó. Tuần qua, các gương mặt quen thuộc với tín đồ thời trang Việt: stylist Hoàng Ku, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Tú Hảo The Face, SunHT, An Japan… đều tụ hội ở cửa hàng mới của Kenzo tại Hà Nội để tìm kiếm cho mình những món đồ mới nhất cho năm mới 2020.

Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản, vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear như cái cách mà một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương. Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản Á Đông…

“Cô em trendy” Khánh Linh
“Cô em trendy” Khánh Linh
Quỳnh Anh Shyn
Quỳnh Anh Shyn

 


Ý kiến bạn đọc