Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ gợi cảm với bikini trong đêm bán kết

0
0

- Tối 3/12 đã diên ra đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tại Nha Trang. 45 thí sinh đã trải qua 3 phần thi, lần lượt là trình diễn áo dài, trang phục bikini và dạ hội để tìm ra những gương mặt xuất sắc.

Theo đó, Ban giám khảo sẽ dựa trên phần thi của đêm Bán kết cộng điểm quá trình để lựa chọn top 15 thí sinh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, kết quả sẽ chỉ được công bố ở đêm thi chung kết, diễn ra vào tối 7/12.

Cùng nhìn lại dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cực nóng bỏng trong bikini trong đêm thi Bán kết:

Lâm Trần (Ảnh: Đại Ngô, Tô Thanh Tân, Sang Đào)


Ý kiến bạn đọc


Monkey Junior: Nhân tài Đất Việt là bệ phóng giúp sản phẩm vươn xa

(VnMedia) - Kể từ khi đạt Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016, Monkey đã nghiên cứu và ra mắt thêm 3 sản phẩm khác: Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Tất cả đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, và giúp hàng triệu trẻ em tiếp cận với kiến thức bổ ích.

Cảnh báo xâm nhập tài khoản Telegram để chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Thủ đoạn thường gặp là giả mạo tin nhắn của Telegram hoặc tài khoản do đối tượng chiếm đoạt được gửi thông báo yêu cầu click vào đường link do đối tượng cung cấp trên tin nhắn, nếu không tài khoản sẽ bị buộc hủy trong vòng 24 giờ - 48 giờ...

Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.