Gin Tuấn Kiệt hát mừng sinh nhật Puka khi đang ghi hình gameshow

08:16, 26/12/2019
|

- Gin Tuấn Kiệt hát Happy Birthday tặng Puka giữa trường quay Tập 10 Đưa Em Về Nhà khiến càng nhiều người nghi giọng ca “Không thể yêu ai được nữa” và “Hotgirl làng hài” có mối quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp.

Vui tươi, hồn nhiên và bô trai là 3 tính từ để miêu tả 2 nghệ sĩ trẻ - Gin Tuấn Kiệt và Phát La - mà chương trình mời đến để hỗ trợ 3 người chơi. MC Trường Giang có vẻ hứng thú với phong cách thời trang “mùa đông không lạnh” của Phát La, còn Gin Tuấn Kiệt – lần thứ 2 quay lại chương trình - thì đối lập với Phát La bằng street style bụi bặm mùa Noel. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ:“Em đang viết bài hát mới nhưng chưa xong. Dạo này bản thân em cô đơn nên em tìm chất liệu cho bài hát của em nhiều lắm”. Bằng vốn sống dày dạn, Trường Giang gợi ý ngay:“Cô đơn thì viết bài hát dạng Sao em chưa đến?, Người yêu tôi đang ở đâu… Sau 3-4 năm vẫn chưa có sẽ là Tôi không cần ai cả. Còn hoài không có luôn thì hát Kết thúc đời tôi nha!”.  

Gin Tuấn Kiệt và Phát La
Gin Tuấn Kiệt và Phát La

Trường quay ‘nóng’ hơn khi Trường Giang bất ngờ đề nghị Gin Tuấn Kiệt hát 1 bài chúc mừng sinh nhật Puka và Phát La trở thành “cameraman bất đắc dĩ”. Bất chấp tin đồn hẹn hò với “hotgirl làng hài”, Gin Tuấn Kiệt ngọt ngào gửi tặng ca khúc Happy Birthday, MC Trường Giang:“Thay mặt Puka cảm ơn em rất nhiều. Tấm chân tình em gửi đến Puka, tụi anh sẽ ghi nhận mãi mãi”. Trong khi Gin Tuấn Kiệt bối rối phân bua:“Puka là người chị tốt của em!” thì Trường Giang vẫn không buông tha:“Chị chị em em gì thì tự giải quyết với nhau nha!”.

Mải trêu ghẹo Gin, Trường Giang “bỏ quên” Phát La vẫn miệt mài quay chụp khiến anh chàng la oai oái:“Chương trình hôm nay có 1 khách mời thôi sao? Không thấy mặt em luôn á!”, sau đó hối hận liền tay khi nghe Giang ca nói: “Hôm nay cũng là sinh nhật của Midu. Cũng là chị Midu luôn. Quay chương trình ôm nhỏ hoài!”. Nổi tiếng là ‘phát ngôn lầy’ mà Phát La cũng trở nên lắp bắp: “Đâu… đâu có… mình vui quá mình thể hiện cảm xúc… Ăn mừng mà…”. Đã không nói đỡ cho đồng nghiệp, Gin Tuấn Kiệt còn bồi thêm: “Anh định thể hiện cảm xúc vui mừng với người chị thì vỗ vai nhẹ là được rồi, đâu cần phải ôm vậy đâu!”. Thấy cậu em chưa có dấu hiệu ngừng, Phát La vội kết thúc chủ đề “chị chị em em” bằng cách hứa bao nước sâm khi kết thúc ghi hình.

Người chơi đầu tiên là Hồng Khánh với niềm đam mê bất tận với nghệ thuật. Anh chỉa sẻ: “Trước mình cũng theo nghệ thuật nhưng không đủ sống nên sau chuyển sang kinh doanh. Đam mê quá lớn nên mình tham gia gameshow, và hy vọng sẽ trúng xe đem về”. Tới lúc chọn bạn đồng hành, anh Khánh xin MC lời khuyên và nhận được câu trả lời huề vốn: “Mình chơi 1 mình luôn được không? 2 đứa này như nhau à!”. Sau cùng, người chơi Hồng Khánh quyết định chọn Phát La vì: “Nhìn mặt Phát cảm giác gần gũi hơn.”

Tiếp theo là Tý Chinh – người chơi duyên dáng có cái tên khá lạ tham gia cùng những người bạn của mình. Và lần này, Gin Tuấn Kiệt là người đồng hành với người chơi. Thấy thế, Giang ca tạo điều kiện cho đàn em Phát La cơ hội khám phá giải thưởng kèm đề nghị hấp dẫn: “Vì em có xe rồi nên thôi. Tưởng chưa có chương trình tặng cho em. Còn em mua thì giảm giá 50%.” Gin Tuấn Kiệt chớp cơ hội xin ké xe: “Em chưa có anh ơi!” và bị phũ ngay: “Em chưa có thì nói Puka lo.”  

Cuối cùng là 1 chàng trai với phong cách rất K-Pop, Jin Shin. Không để Phát La bị lẻ loi, Trường Giang lấy đàn em làm ví dụ nhờ người chơi dạy tiếng Hàn: “Câu ‘anh Phát La mập quá!’ à không ‘dễ thương quá’ nói sao em?”. “Dạ, kwiyomi!” Giang ca tiếp thu rất nhanh: “Là ‘kwiyomi Phát La map’ phải không?” khiến Phát La yếu ớt phản kháng: “Mập hoài…”. Dù kiến thức “đường thủy” hơi thiếu hụt nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn được Jin Shin chọn làm người tư vấn để vượt qua câu hỏi duy nhất của chương trình.

Tập 10 Đưa Em Về Nhà sẽ được phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 27/12.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc