Trường Giang, Quang Trung ra sức 'đẩy thuyền' giúp Trương Thế Vinh thoát ế

10:24, 29/11/2019
|

- Bên cạnh tiết mục lồng tiếng pha trộn 2 bộ phim hoạt hình kinh điển Doraemon và Bảy viên ngọc rồng, màn “đẩy thuyền” giúp Trương Thế Vinh thoát ế…, đã mang lại tiếng cười ngập tràn cho tập 6 Đưa Em Về Nhà.

Tập 6 Đưa Em Về Nhà có chút khác biệt khi mở đầu chương trình là màn biểu diễn lồng tiếng bộ phim hoạt hình kinh điển Doraemon kết hợp Bảy viên Ngọc rồng của người chơi Thiện Trung cùng nhóm bạn là các diễn viên lồng tiếng. Thiện Trung cho hay: “Món quà này em gửi đến chương trình và nhà tài trợ - người đã tặng cho em chiếc xe hơi hôm nay” khiến Trường Giang cười bò. Thiện Trung mê chiếc xe hơi màu đỏ tới mức luôn đứng cạnh chiếc xe không rời, đến nỗi MC Trường Giang phải năm lần bảy lượt mời anh về chỗ để bắt đầu phần thi, dù bản thân anh thì luôn miệng: “Em không đi đâu hết, chiếc xe của em! Em phải đứng cạnh chiếc xe của em.”

Trương Thế Vinh - Quang Trung
Trương Thế Vinh - Quang Trung

Sân khấu thêm rộn ràng khi có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đẹp trai, duyên dáng và dí dỏm – Ca sĩ Trương Thế Vinh và diễn viên Quang Trung – để hỗ trợ người chơi rinh xe về nhà. Chào sân chưa được bao lâu, Trường Giang tranh thủ “ghẹo nhẹ” Quang Trung – người diện áo đỏ – khi nói với người chơi Thiện Trung - cũng diện áo màu y hệt: “Lấy xe màu đỏ, lấy luôn người áo đỏ!”. Ngay lập tức, Trương Thế Vinh tranh thủ “bồi” thêm: “Áo xanh xe xanh” và Giang ca kết với: “Áo vàng bàng hoàng!” khiến cả trường quay cười không ngớt.

Với bản tính “soái ca”, Trương Thế Vinh thể hiện luôn với người chơi:“Trung, em muốn chiếc nào em nói 1 tiếng thôi!” làm Quang Trung “ăn dưa bở”:“Em cũng muốn 1 chiếc đó anh Vinh!” nhưng bị Trương Thế Vinh lơ đẹp. Lúc này, Thiện Trung vui vẻ đáp:“Em thích chiếc màu đỏ!” thì Trương Thế Vinh “dội” ngay gáo nước lạnh: “Kệ em chứ!” khiến anh chàng chỉ biết câm nín. Sau một hồi phân bua lôi kéo bất phân thắng bại giữa 2 nghệ sĩ khách mời, Thiện Trung đã quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành để rinh xe về nhà.

Người chơi tiếp theo là Hồng Tuyết - Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 - đến tham gia với mong ước có được chiếc xe làm động lực học bằng lái. Trường Giang lập tức bật mode “ông mai” khi gợi ý nhường quyền “giao lưu” cho Trương Thế Vinh. Và câu hỏi “Em đến đây muốn chơi kiến thức hay chơi xe?” khiến Tuyết bối rối không biết trả lời trả vốn sao. “Em bị quéo anh Giang ơi, giờ sao?”- Trương Thế Vinh cầu cứu Giang ca còn cả trường quay lại được một phen cười no bụng. Khi được biết Tuyết chưa có người yêu, Quang Trung nhanh nhảu hỏi: “Anh Vinh, vậy anh có người yêu chưa?” Trương Thế Vinh ngại ngùng đáp chưa có chủ.

Không chỉ vậy, Tuyết cũng chưa biết lái xe trong khi Trương Thế Vinh đã quen thuộc với việc ngồi sau bánh lái. Thấy vậy, Quang Trung chơi chữ bằng câu đùa đáng yêu: “Trùng hợp quá, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không Đưa Em Về Nhà?”. Giữa lúc Hồng Tuyết đang phân vân không biết chọn ai thì Trường Giang đã “xi-nhan” với Quang Trung: “Hãy tạo điều kiện cho đàn anh thân thương của mình bằng việc lui gót ngọc về lãnh cũng cung được không?”. Kết quả, Hồng Tuyết quyết định chọn Trương Thế Vinh làm “quân sư” để giúp cô đạt được chiếc xe hơi mơ ước.

Cuối cùng là anh Thanh Châu cùng 2 người em và người bạn thân chí cốt. Anh Châu là một “fan cứng” của Giang ca với khẳng định:“Mình theo dõi rất nhiều gameshow rồi, mà cứ gameshow nào có Trường Giang là thú vị rồi”. Thanh Châu cho biết anh tới vì chiếc xe màu đỏ “hợp mạng” dù mạng của anh là mạng… Viettel khiến ai cũng bật cười.

Đặc biệt hơn, anh Thanh Châu tranh thủ khoe người bạn chí cốt “trên tường thiên văn, dưới tường địa lí” sẵn sàng trợ giúp anh. Tuy rất yêu mến Trương Thế Vinh với những bộ phim mà anh đã tham gia, nhưng anh Thanh Châu lại quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành hôm nay của mình.

Tập 6 Đưa Em Về Nhà sẽ được phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 29/11.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc