Trấn Thành phản pháo khi Đại Nghĩa “đá xéo” tại Giọng ải giọng ai

16:06, 20/11/2019
|

- Trong tập 18 “Giọng ải giọng ai”, nam MC Đại Nghĩa khen ngợi hết lời về trang phục Trọng Hiếu mặc nhằm “đá xéo” bộ đồ của Trúc Nhân được Trấn Thành tặng.

Ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai, khi Nam Thư và Pom xuất hiện, Trấn Thành lập tức nhận ra anh chàng diễn viên Pom là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim, web-drama đóng cùng “Kiều nữ làng hài” Nam Thư. Trường Giang tiết lộ trên mạng xã hội, cặp đôi này dính tin đồn yêu nhau. Ngay lập tức, Pom đính chính cả hai chỉ là “chị em”. Mặc dù lớn tuổi hơn Nam Thư 2 tuổi nhưng trong quá trình làm việc cùng nhau đã xảy ra “một số vấn đề” nên Pom và Nam Thư đã thống nhất gọi nhau “chị em” thân mật như vậy.

Ca sĩ Trọng Hiếu
Ca sĩ Trọng Hiếu

Chưa nguội với đứa em Pom, Nam Thư tiếp tục “quăng thính” tới tấp khi Trọng Hiếu Idol xuất hiện trên sân khấu. Nữ diễn viên “Ai là người thứ ba” dùng nhiều chiêu trò, “thủ đoạn” để dụ dỗ Trọng Hiếu. Từ chuyện giả vờ chóng mặt để ngã vào người giọng ca “Anh đổ rồi đấy” đến việc mượn Trấn Thành làm phương tiện thả thính, ra sức thuyết phục Trọng Hiếu chọn vào đội của mình. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, kế hoạch thả thính của Nam Thư bất thành khi dàn khách mời chung sức “chia cách” Nam Thư và Trọng Hiếu. Trước tình thế hết sức đắng cay, Nam Thư chỉ biết câm nín, chịu đựng trong sự “đớn đau”.

Ca sĩ Trúc Nhân
Ca sĩ Trúc Nhân

Ở một diễn biến khác, trong một chuyến đi công tác kết hợp du lịch, Trấn Thành có mua tặng chiếc áo cho nam ca sĩ Trúc Nhân. Trùng hợp là giọng ca “Sáng mắt chưa” lại diện chiếc áo này đi quay hình Giọng ải giọng ai. MC Đại Nghĩa bất ngờ hỏi Trúc Nhân có hài lòng không khi mặc chiếc áo này? Ngay lập tức, thay cho câu trả lời, học trò Thu Minh chỉ biết… cười. Trấn Thành lập tức “phản đòn”: “Mọi người có vấn đề gì về chiếc áo của tôi hả?” Và cũng không quên quay xuống hỏi khán giả để kéo đồng minh về phía mình.

Đại Nghĩa - Pom - Nam Thư
Đại Nghĩa - Pom - Nam Thư
Hai đội chơi
Hai đội chơi

Chưa dừng ở đó, MC Đại Nghĩa quay sang hỏi Trọng Hiếu về bộ trang phục anh đang mặc thì nhận được câu trả lời do stylist lựa chọn cho mình. Nam MC Đại Nghĩa khen ngợi hết lời về trang phục Trọng Hiếu mặc nhằm “đá xéo” bộ đồ của Trúc Nhân được Trấn Thành tặng. Khán giả tại trường quay cười ngất trước sự hài hước, tung hứng của dàn nghệ sĩ tại Giọng ải giọng ai.Tập 18 Giọng ải giọng ai, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 23/11/2019.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc