Ngô Kiến Huy làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019

06:26, 10/11/2019
|

 - Cuộc thi TikTok All-Star (Ngôi sao TikTok Đông Nam Á) được khởi xướng lần đầu tiên nhằm mang đến sân chơi cho các nhà sáng tạo nội dung, đồng thời khai phá và ươm mầm tài năng tại Việt Nam và trong khu vực. Ngô Kiến Huy sẽ đại diện Việt Nam trong vai trò giám khảo tại cuộc thi.

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô Đông Nam Á, cuộc thi TikTok All-Star 2019 sẽ được khởi động tại 06 quốc gia là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Người dùng tại 06 quốc gia này có thể đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ ngày 8/11.

Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 8 - 14/11, người dùng TikTok tại Việt Nam có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải video thể hiện tài năng của của mình với hashtag của chương trình theo các chủ đề.

Chủ đề Tài năng (Nhảy, Hát, Vẽ, Thủ công mỹ nghệ, Biểu diễn đường phố, …); Hashtag: #TalentAllStarVN

Chủ đề Diễn xuất (Hài hước, Đóng kịch, Phóng tác, Kể chuyện,...), Hashtag: #ActingAllStarVN

Chủ đề Phong cách sống (Vlog, Ẩm thực, Du lịch, Thú cưng, Thời trang, Thể thao,...), Hashtag: #LifestyleAllStarVN #LifestyleAllStarVN

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019, Ngô Kiến Huy (Ca sĩ/Diễn viên), WOODY (Dẫn chương trình truyền hình), ANJI (Ca sĩ/Nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ)

60 video xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia sẽ được bỏ phiếu công khai để chọn ra 10 video xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục (tổng cộng có 30 video sẽ được bầu chọn tương ứng với 3 hạng mục), để tiếp tục đi đến vòng thi cấp khu vực. Từ ngày 15 - 18 tháng 11, người dùng tại Việt Nam có thể bình chọn cho video mình yêu thích bằng cách nhấp vào hình ảnh của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 trên nền tảng TikTok, sau đó truy cập vào trang web bình chọn của cuộc thi.

Sau các vòng thi trong nước, các thí sinh Việt Nam lọt vào vòng chung kết sẽ đối đầu với các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, và Thái Lan. Vòng thi khu vực sẽ được tổ chức từ ngày 21 - 25 tháng 11. Quán quân của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 12. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 12.000 USD, với 16 giải được trao tặng xuyên suốt hành trình tranh tài.

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019, Ngô Kiến Huy (Ca sĩ/Diễn viên), WOODY (Dẫn chương trình truyền hình), ANJI (Ca sĩ/Nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ) sẽ tham gia cổ vũ và truyền cảm hứng cho các tài năng trong vai trò ban giám khảo. Xuyên suốt cuộc thi, ban giám khảo sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm để tạo ra một video thể hiện tài năng thực sự hấp dẫn và sáng tạo.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc