Dàn sao Việt đình đám hội ngộ chào đón siêu phẩm kinh dị "Doctor Sleep"

10:39, 08/11/2019
|

- Hoa hậu - MC Phan Hoàng Thu, Nam vương siêu quốc gia 2019 - MC Mạnh Khang... cùng dàn sao Việt đình đám đã hội ngộ để chào đón siêu phẩm kinh dị chuyển thể xuất sắc từ ông hoàng Stephen King...

DOCTOR SLEEP: KÝ ỨC KINH HOÀNG - Một trong những siêu phẩm kinh dị chuyển thể xuất sắc nhất từ tiểu thuyết của “ông hoàng” Stephen King cuối cùng cũng đã đến với khán giả Việt Nam.

Tiểu thuyết “Doctor Sleep” xuất bản năm 2013 đã được thời báo New York Times xếp vào danh sách các cuốn sách bán chạy nhất (Best Sellers), đồng thời giành giải Bram Stoker cho “Tiểu thuyết hay nhất” năm đó. Đến năm 2019, bộ phim chuyển thể với tựa Tiếng Việt “Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng” chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.  

Hoa hậu - MC Phan Hoàng Thu
Hoa hậu - MC Phan Hoàng Thu

Dù mang nội dung và câu chuyện gần như độc lập, “Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng” vẫn được xem như phần hậu truyện của bộ phim kinh điển “The Shining” (1980) - một trong những phim kinh dị xuất sắc, mang tính biểu tượng và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.  

Hoa khôi Press Green Beauty 2019 - Phạm Ngọc Hà My
Hoa khôi Press Green Beauty 2019 - Phạm Ngọc Hà My

Sau buổi chiếu sớm cuối tháng 10 tại Bắc Mỹ, phim đã nhận được vô số những lời khen ngợi từ giới chuyên  môn về nội dung, phong cách làm phim và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực. Thậm chí, “Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng” còn được đánh giá là phim chuyển thể tiểu thuyết Stephen King hay nhất kể từ “The Shawshank Redemption” (1994) - bộ phim hiện đang nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách 250 Phim hay nhất mọi thời đại trên trang bình chọn IMDB. Hứa hẹn, đây sẽ là trải nghiệm điện ảnh khó có thể bỏ qua với tín đồ của môn nghệ thuật thứ bảy nói chung và người hâm mộ phim chuyển thể Stephen King nói riêng. 

MC Mạnh Khang
MC Mạnh Khang

Buổi công chiếu bộ phim đã diễn tối qua (7/11) tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo chí, nhiều khách mời nổi tiếng như: Hoa hậu - MC Phan Hoàng Thu, Hoa khôi Press Green Beauty 2019 - Phạm Ngọc Hà My, Nam vương siêu quốc gia 2019 - MC Mạnh Khang, MC Mai Trang, MC Bạch Lan Phương, người đẹp Phạm Dương (vợ Minh Tiệp), An Japan, diễn viên Minh Trang, beauty blogger An Phương, food blogger Dino Vũ, người mẫu Mid Nguyễn, nhà thiết kế & người mẫu Trương Thanh Long, diễn viên Xuân Phúc, diễn viên Thịnh Vinh, diễn viên Tuyết Anh, diễn viên Gi A Nguyễn, diễn viên Jackie, Đạo diễn Luk Vân, nhạc sỹ & Ca sĩ Cao Bá Hưng….

MC Bạch Lan Phương
MC Bạch Lan Phương
Người đẹp Phạm Dương (vợ Minh Tiệp)
Người đẹp Phạm Dương (vợ Minh Tiệp)
nhà thiết kế & người mẫu Trương Thanh Long
Nhà thiết kế & người mẫu Trương Thanh Long
Người mẫu Mid Nguyễn
Người mẫu Mid Nguyễn
diễn viên Thịnh Vinh
Diễn viên Thịnh Vinh

DOCTOR SLEEP: KÝ ỨC KINH HOÀNG chính thức khởi chiếu từ 08/11/2019.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc