Dàn sao Bolero hội ngộ trong buổi ra mắt phim ca nhạc “Duyên mộng tam sinh”

19:19, 17/11/2019
|

- Á quân “Solo cùng bolero” Nguyên Trung và Á quân “Thần tượng bolero” Yuuki Ánh Bùi vừa có buổi ra mắt phim ca nhạc Duyên mộng tam sinh vào chiều 17/11/2019 tại TP.HCM. Bộ phim ca nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của cả hai.

Với tổng cộng 28 tập, Duyên mộng tam sinh đang là phim ca nhạc giữ kỷ lục dài tập nhất hiện nay. Mỗi tuần, Duyên mộng tam sinh phát sóng 1 tập, như vậy tổng thời gian phát sóng kéo dài đến 7 tháng. Với sự đầu tư lớn về thời gian và công sức, dự án không chỉ độc đáo vì chưa có tiền lệ mà còn khá táo bạo và đầy tính thử thách với 2 ca sĩ 9x.

Diễn viên Quang Sơn, Quý Bình, Yuuki Anh Bùi, Nguyên Trung, ca sĩ Tùng Anh
Diễn viên Quang Sơn, Quý Bình, Yuuki Ánh Bùi, Nguyên Trung, ca sĩ Tùng Anh

Yuuki Ánh Bùi cho biết ban đầu cô cũng lo lắng về thời gian kéo dài của dự án, song vì niềm đam mê bolero quá lớn và muốn dành tặng cho khán giả một món quà âm nhạc đặc biệt nên cô quyết tâm làm đến cùng. Ca sĩ Nguyên Trung chia sẻ dù quá trình thực hiện dự án khá vất vả nhưng được làm những điều mình yêu thích và cho nghề nghiệp mình đã chọn, anh cảm thấy đó là niềm hạnh phúc.

Nói về lý do ra đời của Duyên mộng tam sinh, anh Nguyễn Hậu – người giữ vai trò biên tập âm nhạc và cố vấn nghệ thuật cho biết: Ở thời buổi hiện nay, ngôi sao rất khó xuất hiện. Các cuộc thi, chương trình truyền hình là bệ phóng rất tốt cho các tài năng trẻ nhưng thành công của Quán quân chỉ dừng lại khi cuộc thi kết thúc. Và lúc này, họ phải đối mặt với những vấn đề rất thực tế là cơm áo gạo tiền.

Quang Sơn - Juuki Ánh Bùi - Trác Thúy Miêu - Nguyên Trung
Quang Sơn - Juuki Ánh Bùi - Trác Thúy Miêu - Nguyên Trung

Nếu không có những đơn vị đồng hành, hỗ trợ, dẫn dắt phía sau, họ khó có đủ điều kiện ra sản phẩm. Các ca sĩ phải tìm được lối đi cho mình. Ngày nay, các lối đi người ta đã đi mòn hết rồi nên tôi không dám dùng từ lối đi riêng mà chỉ có cách thể hiện mới và cách làm sản phẩm sao cho sáng tạo, bên cạnh đó là phải trau dồi bản thân để chinh phục được nhiều khán giả hơn.

Tham dự buổi ra mắt phim ca nhạc, diễn viên, ca sĩ Quý Bình (Quán quân Tình bolero mùa đầu tiên) chúc Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung gặt hái thành công trong sản phẩm đầu tay và anh hứa sẽ hướng dẫn thêm kinh nghiệm diễn xuất cho cả hai để MV mang tính điện ảnh hơn. Quý Bình cũng đặt biệt đánh giá cao giọng hát của Nguyên Trung – chàng trai sinh năm 1990 ở Tiền Giang. Anh cảm thấy thiệt thòi cho Nguyên Trung khi luôn bị so sánh với giọng ca hải ngoại Đan Nguyên. Là người đã từng nghe cả hai hát cũng như đã tiếp xúc ngoài đời, Quý Bình hoàn toàn tự tin với giọng hát của Nguyên Trung.

Dù rất hâm mộ nam ca sĩ hải ngoại nhưng Nguyên Trung luôn muốn được khán giả yêu mến bằng chính những cái riêng của mình. Do vậy, sau cuộc thi Solo cùng Bolero 2017, anh từng đóng facebook 1 năm để dành thời gian tìm cho mình cách hát khác với nam ca sĩ hải ngoại.

MC Trác Thúy Miêu cũng đồng tình với quan điểm của Quý Bình. Chị ví thị trường âm nhạc hiện nay như làn gió đã đổi chiều. Nếu không tính đến yếu tố công nghệ, các ca sĩ trong nước hoàn toàn không hề thua kém các ca sĩ hải ngoại.

Nguyên Trung và Juuki Ánh Bùi
Nguyên Trung và Juuki Ánh Bùi

Là những ca sĩ bước ra từ các chương trình bolero, ca sĩ Trọng Khương (Á quân Solo cùng Bolero 2018), Bích Ly (Á quân Duyên dáng Bolero 2018) và Như Ý (Quán quân Solo cùng Bolero 2018), ca sĩ Tùng Anh (Solo cùng Bolero 2016) cũng dành thời gian đến tham dự buổi ra mắt và chúc mừng Nguyên Trung, Ánh Bùi.

Tân quán quân của chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 Quang Sơn tham dự họp báo với phong cách bụi bặm, phong trần thường thấy. Anh cũng tham gia với vai trò diễn viên khách mời trong Duyên Mộng Tam Sinh. Quang Sơn vào vai người thứ 3 xen vào cuộc tình của Trung và Ánh.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc