Lễ trao giải VTV Awards 2019: 'Về nhà đi con' đại thắng, ẵm 3 cúp

08:21, 08/09/2019
|

- Đoàn làm phim "Về nhà đi con" thắng lớn tại VTV Awards 2019 khi được vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng: Nam diễn viên ấn tượng, Nữ diễn viên ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng...

Đoàn làm phim 'Về nhà đi co'n thắng lớn khi được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng
Đoàn làm phim 'Về nhà đi co'n thắng lớn khi được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng

Với chủ đề "thách thức", lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra vào tối 7/9 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Không chỉ có sự xuất hiện của những nhân vật được đề cử, sự kiện có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ khách mời nổi tiếng.

Tất cả những ai đến tham dự sự kiện cũng đều mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc, khi VTV Awards không chỉ đơn thuần là một lễ trao giải mà còn là nơi để mọi người nhìn lại những cống hiến của mình trong thời gian qua, đặc biệt là khi được toàn thể khán giả cả nước công nhận những nỗ lực và đóng góp đó.

NSND Trung Anh nhận giải diễn viên nam ấn tượng
NSND Trung Anh nhận giải diễn viên nam ấn tượng

Lễ trao giải năm nay tiếp tục vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Bảo Thanh nhận giải diễn viên nữ ấn tượng
Bảo Thanh nhận giải diễn viên nữ ấn tượng

Ở các hạng mục giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng, Nữ diễn viên ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019 đã đều thuộc về các diễn viễn và đoàn làm phim "Về nhà đi con". Trong đó, như dự đoán trước đó, NSND Trung Anh và diễn viên Bảo Thanh đã được xướng tên ở hạng mục Diễn viên nam/nữ ấn tượng của VTV Awards 2019.

Nhân vật của năm được trao cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm
Nhân vật của năm được trao cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm

Bộ phim “Về nhà đi con” cũng vượt qua các đối thủ là Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố và Mê cung để trở thành phim truyền hình ấn tượng của giải năm 2019.

Giải thưởng quan trọng nhất - Chương trình của năm - đã thuộc về Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

Dẫn chương trình ấn tượng - MC Thành Trung
Dẫn chương trình ấn tượng - MC Thành Trung
giải thưởng Chương trình của năm đã thuộc về
giải thưởng Chương trình của năm đã thuộc về "Giai điệu tự hào - Những người con của biển".

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải Dẫn chương trình ấn tượng cho MC Thành Trung, Ca sĩ ấn tượng cho Đông Nhi, Hình ảnh thời sự ấn tượng - Cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều, Nhân vật của năm cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, Phim tài liệu ấn tượng cho Đường về, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng - Ký ức vui vẻ.

Lâm Trần