Taylor Swift sắp ra mắt album phòng thu thứ 7 mang tên Lover

11:03, 22/08/2019
|
 - Ngày 23/8 tới đây, công chúa nhạc pop Taylor Swift sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover. Không dưới 10 lần giật giải GRAMMY và được tôn vinh như một biểu tượng pop toàn cầu, Lover hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công. 
 
Đặc biệt dành tặng cộng đồng Swifties trên khắp thế giới, Spotify trân trọng giới thiệu playlist đặc biệt “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”, điểm hẹn tuyệt vời cho các fan hâm mộ của Taylor Swiff ngay trên nền tảng stream nhạc hàng đầu Spotify. Với hơn 282 triệu lượt stream hàng tháng cùng cộng đồng followers lên tới 22 triệu người, hãy cùng chào đón màn tái xuất hoành tráng của Taylor Swift trên thế giới streaming cùng “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”.    
 
Thứ 6 tới đây, Taylor Swift sẽ ra mắt album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover
Thứ 6 tới đây, Taylor Swift sẽ ra mắt album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover
Để chào đón album Lover sẽ ra mắt trong ngày 23/8 tới đây, thì kể từ ngày 20/8, Taylor cũng đã “tiết lộ” đôi chút về những nội dung lời bài hát mới qua một nội dung audio giới thiệu về album được mong đợi nhất trong năm của mình trên playlist.
 
Bên cạnh đó, playlist bao gồm một thông điệp video từ Taylor, một phần ghi chú viết tay ứng dụng công cụ sáng tạo Spotify’s Canvas và 4 ca khúc được phát hành sớm trích từ album Lover: "Lover", "The Archer", "You Need To Calm Down" và "ME!", bên cạnh 11 bản tình ca mà nàng công chúa nhạc Pop đặc biệt yêu thích.
 
 
Trước khi đắm chìm trong bầu không khí tình yêu ngập tràn với Lover, hãy thưởng thức playlist “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”, cũng như “ This is Taylor Swift” trên nền tảng Spotify ngay hôm nay. 
 
PV

Ý kiến bạn đọc