Đồng hồ Chopard xuất hiện trong bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood"

19:27, 02/08/2019
|

- Chiếc đồng hồ Chopard xuất hiện trong bộ phim thứ chín của Quentin Tarantino  “Once Upon a Time in Hollywood” trong đó Leonardo DiCaprio thủ vai chính. Anh đeo trên tay chiếc đồng hồ cổ điển, vượt thời gian được chế tác bởi Chopard.

Chopard được biết đến với cái tên nhà chế tác trang sức trên thảm đỏ, đồng hồ Chopard cũng được các diễn viên nam như Colin Firth, Christoph Waltz và Richard Madden đeo trong hai lần xuất hiện trước công chúng cũng như khi tham gia đóng phim. Trong bộ phim Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino, Chopard xuất hiện trên cổ tay của anh hùng Rick Dalton - vai chính do Leonardo DiCaprio thủ vai, người chiến thắng giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2016.

Chopard xuất hiện trên cổ tay của anh hùng Rick Dalton - vai chính do Leonardo DiCaprio thủ vai, người chiến thắng giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2016.
Chopard xuất hiện trên cổ tay của anh hùng Rick Dalton - vai chính do Leonardo DiCaprio thủ vai, người chiến thắng giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2016.

Bộ phim lịch sử này nói về Rick Dalton trong vai trò là người diễn viên truyền hình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoang dã để tạo dựng tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Trên cổ tay của anh ta là một chiếc đồng hồ Chopard Classic thanh lịch bằng vàng 18K với bộ chuyển động bằng tay cơ học được trang bị mặt số trắng mang vạch chỉ giờ mạ vàng. Chiếc đồng hồ thể hiện tất cả sự quyến rũ của những năm 1970, được tái tạo hoàn hảo trong bộ phim thứ chín này của Quentin Tarantino. Một sáng tạo thẩm mỹ cổ điển vượt thời gian.

Bộ phim được chiếu trong Liên hoan phim Cannes gần đây nhất - liên hoan phim là đối tác chính thức của Chopard từ năm 1998, được chiếu tại các rạp ở Mỹ vào ngày 26/7, và sau đó vào ngày 14/8 tại Vương quốc Anh và Pháp.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc