Đoàn phim "Về nhà đi con" được Bộ Văn hoá Thể thao-Du lịch tặng bằng khen

15:00, 21/08/2019
|

Sáng 21/8, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi trao tặng bằng khen cho đoàn phim "Về nhà đi con" vì sự đóng góp cho sự phát triển của truyền hình nước nhà.   

Theo đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã kí quyết định trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân thuộc đoàn phim "Về nhà đi con"

Cụ thể, Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch đã trao bằng khen cho 2 tập thể: Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con". 

Dàn diễn viên “Về nhà đi con” chụp ảnh cùng Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Ảnh: NHD.
Dàn diễn viên “Về nhà đi con” chụp ảnh cùng Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Ảnh: NHD.

13 cá nhân được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao bằng khen bao gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng- Đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương- Đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận xét đây là bộ phim rất ấn tượng và hấp dẫn.

"Thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần đoàn làm phim. Ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng vô cùng tốt. Xây dựng giá trị đạo đức xã hội, phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

Cảm ơn ê kíp làm phim và chúc mừng các nghệ sĩ, diễn viên, tập thể sản xuất bộ phim đã cống hiến cho khán giả truyền hình và người dân cả nước một bộ phim có tư tưởng sâu sắc như vậy. Mong rằng trong thời gian tới, Đài truyền hình VN, Trung tâm sản xuất phim truyền hình và các nghệ sĩ tiếp tục có những tác phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.  

NSND Trung Anh nhận bằng khen từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Ảnh: Lạc Thành.
NSND Trung Anh nhận bằng khen từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Ảnh: Lạc Thành.

Các nghệ sĩ, diễn viên  trong đoàn phim "Về nhà đi con" cũng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự ghi nhận của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch.

Từ đạo diễn Danh Dũng, NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh cho tới các diễn viên trẻ Bảo Thanh, Bảo Hân đều cho biết đoàn phim coi nhau như một gia đình, tất cả mọi người đã gắn bó suốt 6 tháng bên nhau, 4 tháng xem phim và tương tác cùng nhau trên mạng xã hội. 

Được mệnh danh là "ông bố quốc dân", NSND Trung Anh cho rằng "Về nhà đi con" đã đi sâu vào đời sống của nhân dân, khơi gợi và củng cố giá trị gia đình.

"Chúng ta đang rất cần những sản phẩm củng cố giá trị gia đình. Rất may là bộ phim "Về nhà đi con" đã đáp ứng được phần nào mục đích đó. Tôi xin gửi lời cảm ơn rất sâu sắc đối với đội ngũ biên kịch. Bởi đối với dòng phim truyền hình, kịch bản là yếu tốt quyết định, để có được thành công này", "bố Sơn" cho biết. 

Diễn viên trẻ Bảo Hân cảm thấy xúc động khi được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao tặng bằng khen: "Khi biết tin được nhận bằng khen Hân cảm thấy là niềm vinh dự rất lớn. Hân là diễn viên nhỏ tuổi nhất trong khi các diễn viên khác đã cống hiến rất nhiều. Đây là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, hiệu ứng khán giả cho vai Ánh Dương là một may mắn quá lớn với Hân". 

Theo Lao động


Ý kiến bạn đọc