Phụ nữ ngày nay: Kim Nhã tiết lộ bí quyết mặc đẹp của chị em phụ nữ

10:51, 29/07/2019
|

(VnMedia) - Khán giả phải bất ngờ vì tủ quần áo đồ sộ của nữ diễn viên Kim Nhã và cách cô nàng giải quyết vấn đề chung của chị em phụ nữ là “Hôm nay không có gì để mặc”.

Hữu Tín - Kim Nhã
Hữu Tín - Kim Nhã

Diễn viên Kim Nhã, Hữu Tín và chuyên gia tâm lý Quỳnh Dao đã xuất hiện và cùng nhau bàn luận về vấn đề thường gặp của người phụ nữ là “Hôm nay không có gì để mặc” tại tập 68 Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng ngày 28/7 trên THVL1.

Kim Nhã rất thấu hiểu phụ nữ thường có rất nhiều quần áo, đặc biệt đối với diễn viên – người mẫu như cô: “Về tủ thì em không có nhiều mà chỉ có một chiếc tủ nhựa 5 ngăn để đựng đồ ngủ và những đồ linh tinh. Còn về quần áo mặc đi ra ngoài thì em treo đầy 4 cái sào ngang. Mỗi sào dài 1m nhưng số lượng quần áo đã nhiều đến nỗi ép sát vào nhau và muốn tách ra để xem, để lựa chọn cũng không nổi. Thậm chí ở dưới còn có 5 – 6 cái vali chất chồng, trong đó cũng xếp đầy quần áo”.

MC Liêu Hà Trinh
MC Liêu Hà Trinh

MC Liêu Hà Trinh không hề bất ngờ gì với sự đồ sộ của “kho” quần áo của diễn viên Kim Nhã: “Đồ phụ nữ thực ra không phải ít loại như đàn ông, từ áo khoác, áo thun, các loại quần tây, quần jeans, cho đến các loại váy ngắn – váy dài, áo mùa đông – mùa thu – mùa hè,… các loại giày nữa thì khỏi nói rồi, nhiều khi còn tràn qua nhà hàng xóm nữa! Đôi khi người khác nghe được còn tưởng là nói quá lên, làm gì có cái nhà nào mà như shop quần áo vậy? Thế mà phụ nữ vẫn hay than thở rằng không có đồ để mặc”.

Lý giải cho vấn đề này, diễn viên Kim Nhã cho rằng tính “cả thèm chóng chán” của phụ nữ là nguyên nhân chính. “Họ mặc 1 lần, 2 lần rồi khi có người khen đẹp rồi chụp hình post lên mạng xã hội rồi thì bộ đồ đó sẽ không được đụng tới nữa. Tự bản thân họ sẽ nghĩ đồ này cũ rồi, phải tìm đồ khác để mặc”, diễn viên Kim Nhã nhận định.

Kim Nhã rất thấu hiểu phụ nữ thường có rất nhiều quần áo, đặc biệt đối với diễn viên – người mẫu như cô
Kim Nhã rất thấu hiểu phụ nữ thường có rất nhiều quần áo, đặc biệt đối với diễn viên – người mẫu như cô

Đồng thuận với Kim Nhã, diễn viên Hữu Tín cho rằng phụ nữ lãng phí tiền khi mua sắm quần áo nhưng lại không mặc đến: “Đôi khi phụ nữ đi mua sắm nhưng dư dả một chút liền nghĩ ‘thôi mua luôn cái này 2 màu, để nó xoay tour’, chưa kể còn tính trước những tháng tiếp theo có tiệc gì rồi mua một lần rất nhiều đồ. Sau đó, tới dịp tự nhiên thấy đồ “sến sến” là không mặc, cái đó là thứ nhất. Thứ hai, thấy bạn mình mặc rồi là bỏ luôn, giấu nhẹm bộ dó luôn. Thứ ba, khi thấy mẫu mới ra thì lại mua sợ uổng. Vì vậy mà đồ của phụ nữ tiếp nhiều hơn nhưng không thể chọn được cái nào để mặc”.

Để giải quyết tình trạng này, diễn viên Kim Nhã gợi ý cho phái đẹp và khán giả truyền hình cách phối đồ của mình: “Mình có thể tự tiết chế lại và tìm những loại trang phục nào có thể phối đi phối lại với nhau. Trong tủ quần áo của Nhã phải có hai cái quần ôm màu trắng và đen, áo thun ôm cũng phải có hai cái, hai màu trắng và đen. Như vậy mình có thể phối với rất nhiều áo khoác ngoài. Chỉ cần bên trong mình phối được 1 bộ trắng – đen rồi mặc thêm bên ngoài áo khoác và phụ kiện, như vật đã đủ đẹp rồi!”.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc