Ngắm những siêu phẩm đồng hồ có mặt tại triển lãm nghệ thuật đồng hồ Singapore 2019

19:49, 25/07/2019
|

 - Sau triển lãm tại Dubai năm 2012, 2013 tại Munich, London năm 2015 và 2017 tại New York, Singapore được chọn làm điểm đến tiếp theo để tổ chức triển lãm thứ năm với mục đích mang đến người dùng những hiểu biết sâu sắc về vũ trụ và những sáng tạo của thương hiệu Patek Philippe.

Từ thứ Bảy (28/9/2019) tới Chủ nhật (13/10/2019), các nhà sưu tập và giới mộ điệu chế tác đồng hồ có thể hòa mình vào thế giới của Patek Philippe như thể họ đang trực tiếp đến thăm salon trên đường Rue du Rhône ở Geneva, tham quan nhà máy tại Plan-les-Ouates, hay tới chiêm ngưỡng Bảo tàng Patek Philippe. Đây được coi là cơ hội vô cùng hiếm có để chứng kiến hậu trường chế tác của công ty sản xuất đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình cuối cùng tại Geneva.

Sự kiện cũng diễn ra trong dịp kỉ niệm sinh nhật hai trăm năm đất nước Singapore, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của Singapore và Đông Nam Á đối với Patek Philippe. Những thị trường này không chỉ quan trọng vì số lượng các nhà sưu tầm và những người đam mê trong khu vực mà còn đóng vai trò chính trong việc xây dựng giá trị cao cho công việc chế tác đồng hồ cơ. Đây là lý do tại sao ông Thierry Stern- chủ tịch của Patek Philippe và cha của ông là chủ tịch danh dự Philippe Stern rất chú trọng đến việc tổ chức triển lãm lần này tại Singapore và đảm bảo đây là sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt. Sự kiện cho ra mắt những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt giới hạn và một bộ sưu tập đồng hồ thủ công quý hiếm được lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa văn hóa và nghệ thuật của Đông Nam Á và Singapore.

Thế giới của Patek Philippe được tái hiện lại qua 10 phòng theo chủ đề trong quy mô triển lãm hơn 1800 mét vuông. Những chiếc đồng hồ có mặt trong triển lãm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Bảo tàng Patek Philippe.

Dưới đây là một số đại diện tiêu biểu sẽ có mặt tại triển lãm.

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc