Lộ diện 5 thí sinh nổi bật dẫn đầu bình chọn "Top Model Online 2019"

16:16, 23/07/2019
|

 - Trải qua được nửa thời gian bình chọn, nhóm thí sinh nổi bật, nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng dần lộ diện. Đây là nhóm thí sinh đang có nhiều cơ hội để đặt chân vào top 20, tranh lấy tấm vé vào nhà chung.

Top Model Online, thuộc khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất”, sau khi khởi động đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Kết thúc vòng 1 với gần 500 hồ sơ đăng kí tham dự, Top Model Online đã tìm ra được top 200 thông qua sự bình chọn của khán giả.

Tại vòng 2, top 200 phải trải qua thử thách chụp ảnh kỳ quặc cùng Thương hiệu thời trang lão hóa QGC dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông và mất dáng. Tại vòng thi này, Mâu Thủy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là người trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh vượt qua thử thách.

Ở vòng thi này, kết quả sẽ được tính dựa trên tổng điểm bình chọn của khán giả và giám khảo theo tỉ lệ 50:50. Từ top 200, nhưng chỉ có 20 thí sinh được lựa chọn để bước tiếp vào vòng 3: final walk. Chính vì vâỵ, mức độ cạnh tranh của các thí sinh là vô cùng khốc liệt.

Trải qua được nửa thời gian bình chọn, nhóm thí sinh nổi bật, nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng dần lộ diện. Đây là nhóm thí sinh đang có nhiều cơ hội để đặt chân vào top 20, tranh lấy tấm vé vào nhà chung.

Hoàng Minh Hưng – SBD 293

Đây là thí sinh gây bất ngờ nhiều nhất khi có sự bứt phá trong cuộc đua bình chọn tại vòng 2 Top Model Online. Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Hưng là thí sinh có bức ảnh dự thi nhận được lượt share (chia sẻ) cao nhất cuộc thi. Trước đó, tại vòng bình chọn đầu tiên, Hoàng Minh Hưng chỉ khiêm tốn cán đính với vị trí thứ 102 của top 200.

Minh Hưng
Minh Hưng

Tại buổi chụp ảnh, Minh Hưng chọn cho mình trang phục nằm trong bộ sưu tập xù lông. Nam thí sinh tạo dáng chuyển động, gương mặt thể hiện sự cau có, khó chịu khi phải khoác lên người một bộ trang phục xù xì, không đẹp mắt.

Phạm Văn Thoại – SBD 353

Là gương mặt nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng fan trên mạng xã hội, “thánh chửi” Mèo Thoại có phần vượt trội so với các đối thủ trong cuộc đua bình chọn. Tuy nhiên ở những ngày đầu, Mèo Thoại bất ngờ bị thí sinh Minh Hưng dẫn trước.

Văn Thoại
Văn Thoại

Tạm thời xếp ở vị trí thứ 2, fan tỏ ra không hài lòng và đang nỗ lực để giành lại “ngôi vương” cho Mèo Thoại.Trong phần thi của mình, Mèo Thoại diện trang phục ố vàng, trang điểm đậm và chọn màu tóc trắng để tạo sự khác biệt. Ở buổi chụp ảnh, Mèo Thoại còn nhận phải nhiều luồng ý kiến khác nhau khi có màn tranh cãi quyết liệt với giám khảo Mâu Thủy. 

Nguyễn Lê Nhật Minh – SBD 217

Đang ở vị trí thứ 3 trong cuộc đua bình chọn là Nguyễn Lê Nhật Minh. Chàng nhân viên ngân hàng cho thấy được phong độ ổn định của mình qua các vòng thi.

Nhật Minh
Nhật Minh

Theo đuổi hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, Nhật Minh quyết định chọn trang phục nằm trong bộ sưu tập mất dáng để khai thác thế mạnh của mình. Phần dự thi của Nhật Minh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giám khảo Mâu Thủy.

Nguyễn Tú Linh – SBD 246

Thí sinh nữ duy nhất đang nằm trong top 5 dẫn đầu bình chọn là Nguyễn Tú Linh. Cô chọn trang phục nằm trong bộ sưu tập sờn cứng trong phần thi chụp ảnh.

Tú Linh
Tú Linh

Không có lợi thế chiều cao, Tú Linh lựa chọn phương án tạo dáng đơn giản, tập trung vào những cử động thể hiện sự thô ráp, cứng nhắc và cũ kĩ của trang phục. Hiện tại, lượt vote của Tú Linh vẫn không ngừng tăng vọt và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thay đổi trong cuộc đua bình chọn tại vòng 2 của Top Model Online.

Trần Nghĩa – SBD 131

Gương mặt cuối cùng trong top 5 đang dẫn đầu bình chọn là Trần Nghĩa. Đây là một sự bứt phá đáng kể khi trong những ngày đầu khởi động, nam thí sinh này “mất hút” khỏi danh sách top 5.

Song, bằng nỗ lực kêu gọi bình chọn của mình, Trần Nghĩa hiện tại đã vượt lên nhiều gương mặt, vốn trước đó đã “bỏ xa” anh một khoảng cách không nhỏ.

Trần Nghĩa
Trần Nghĩa

Trang phục mà Trần Nghĩa lựa chọn nằm trong bộ trang phục xù lông. Anh tạo dáng động, thể hiện cảm xúc không hài lòng khi phải khoác lên người bộ trang phục không mang lại cảm giác thoải mái.

Top Model Online nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 diễn ra trong ba vòng, thí sinh chiến thắng tất cả các vòng sẽ có cơ hội đến với ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

 


Ý kiến bạn đọc