NSƯT Kim Tử Long lo lắng cho các thí sinh Sao nối ngôi đến kiệt sức

0
0

 - Tư vấn, góp ý và chăm chút, thậm chí lo lắng cho các thí sinh đến kiệt sức trong đêm thi nước rút,... là những điều ít ai biết về vị giám khảo chính của chương trình Sao nối ngôi - Kim Tử Long - luôn mang trên mình cái danh xưng giám khảo khó tính nhất miền Nam.

Kim Tử Long là giám khảo chính đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 11 tập phát sóng vừa qua, dù liên tục bị báo chí đánh giá là một giám khảo rất khó tính và khắt khe.
Kim Tử Long là giám khảo chính đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 11 tập phát sóng vừa qua, dù liên tục bị báo chí đánh giá là một giám khảo rất khó tính và khắt khe.

Trải qua 11 đêm thi, sân khấu Sao nối ngôi là nơi chứng kiến những câu chuyện vui buồn, những thử thách mới mẻ, những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh. Sau đêm thi nước rút quan trọng, hai thí sinh xuất sắc tiến thẳng vào chung kết là Trương Anh Đào và Phương Cẩm Ngọc, bốn thí sinh còn lại là Nghinh Lộc, Đoàn Bảo Ngọc, Trịnh Thắng và Nhất Duy phải bước vào vòng lội ngược dòng gay cấn. 

Đêm thi vừa qua không chỉ là đêm thi gây áp lực nhất đối với 4 thí sinh của chương trình, mà còn là đêm thi khiến giám khảo chính Kim Tử Long – người đã đồng hành cùng các thí sinh suốt chặng đường dài – vô cùng lo lắng. Thậm chí trong hậu trường Sao nối ngôi, dáng vẻ mệt mỏi đến mức ngủ thiếp đi trong lúc chờ đợi của anh khiến nhiều người xót xa. Ban đầu, các nghệ sĩ trong hậu trường trêu đùa khi nhìn thấy Kim Tử Long ngồi ngủ gật, nhưng nhận ra sắc mặt nhợt nhạt, kiệt sức của anh, mọi người đều cảm thấy lo lắng.

Nam giám khảo chia sẻ bản thân cũng từng là phụ huynh có con gái nuôi – Quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên – Bình Tinh đi thi, nên anh hiểu được sự căng thẳng của các thí sinh khi bước vào cuộc đấu.
Nam giám khảo chia sẻ bản thân cũng từng là phụ huynh có con gái nuôi – Quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên – Bình Tinh đi thi, nên anh hiểu được sự căng thẳng của các thí sinh khi bước vào cuộc đấu.

Kim Tử Long là giám khảo chính đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 11 tập phát sóng vừa qua, dù liên tục bị báo chí đánh giá là một giám khảo rất khó tính và khắt khe. Tuy nhiên trong hậu trường của chương trình anh luôn là người sôi nổi nhất. Nam giám khảo chia sẻ bản thân cũng từng là phụ huynh có con gái nuôi – Quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên – Bình Tinh đi thi, nên anh hiểu được sự căng thẳng của các thí sinh khi bước vào cuộc đấu. Điều đó khiến anh luôn chủ động tạo bầu không khí vui vẻ trong những lúc rảnh rỗi.

Nhiều người còn rất ngạc nhiên khi biết được sự khác biệt giữa một giám khảo chính Kim Tử Long ngồi trên sân khấu và một người thầy, người tiền bối Kim Tử Long sau hậu trường. Nếu như trên sân khấu, anh nổi tiếng với những lời nhận xét thẳng thắn, chuyên môn và có phần khắt khe đối với các thí sinh; thì sau hậu trường, Kim Tử Long thường trò chuyện, vui đùa cùng các thí sinh.

Nhiều người còn rất ngạc nhiên khi biết được sự khác biệt giữa một giám khảo chính Kim Tử Long ngồi trên sân khấu và một người thầy, người tiền bối Kim Tử Long sau hậu trường.
Nhiều người còn rất ngạc nhiên khi biết được sự khác biệt giữa một giám khảo chính Kim Tử Long ngồi trên sân khấu và một người thầy, người tiền bối Kim Tử Long sau hậu trường.

Hình ảnh anh tự tay chỉnh sửa trang phục, hướng dẫn các thí sinh trang điểm, góp ý đến từng kiểu tóc cho các thí sinh không còn quá xa lạ. Cũng chính vì vậy mà thí sinh Nhất Duy – con trai diễn viên điện ảnh Công Hậu, khẳng định Kim Tử Long không hề khó tính, anh nói: “Giám khảo Kim Tử Long là người rất vui tính và đối xử tốt với mọi người”. Nam thí sinh còn kể bình thường Kim Tử Long hay trêu chọc khiến anh có cảm giác gần gũi và đỡ áp lực hơn rất nhiều.

Không hoàn toàn đồng tình với Nhất Duy, tuy nhiên “soái ca làng xiếc” Trịnh Thắng cho biết bản thân đã quen với những lời nhận xét có phần khắt khe của Kim Tử Long: “Nếu anh Kim Tử Long khen tôi 5 câu, thì sẽ chê thêm 5 câu để bù lại”. Trịnh Thắng nói thêm: “Tôi rất biết ơn những lời nhận xét của anh Kim Tử Long, vì nhờ đó tôi có thể nhìn nhận một cách đúng đắn về bản thân mình để trau dồi và phát triển hơn”. Đặc biệt nam thí sinh còn thể hiện sự yêu quý dành cho giám khảo chương trình khi khẳng định dù nhận xét khó tính nhưng Kim Tử Long là giám khảo dễ thương nhất.

Đình Cường (Ảnh: Hoàng Khôi)

 


Ý kiến bạn đọc


Quy định mới về phát hành riêng lẻ trái phiếu Chính phủ

(VnMedia) - Chính phủ ban hành Nghị định số 83/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2018/NĐ-CP ngày 30/6/2018 về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.

Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023

(VnMedia)- Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội Countdown đón năm mới 2024... là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng cung cấp dịch vụ 994 số điện thoại vi phạm

(VnMedia) - Trong số 994 số điện thoại vi phạm, có 879 số điện thoại liên hệ quảng cáo, rao vặt sai quy định và 115 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác, cuộc gọi rác…

Vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia: Cục diện khó lường

(VnMedia) - Chiều 2/12, giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.