Tập 59 Phụ nữ ngày nay: Hứa Minh Đạt công khai đoạn tin nhắn ngọt ngào với Lâm Vỹ Dạ

08:32, 28/05/2019
|

 - Hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn ngọt ngào với nhau khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ lẫn ganh tị.

Tường Vi - Hứa Minh Đạt
Tường Vi - Hứa Minh Đạt

Tham gia talkshow Phụ nữ ngày nay tập 59 phát sóng ngày 26/5 với chủ đề “Thoả thuận trong hôn nhân”, diễn viên Hứa Minh Đạt đã thua trong phần đoán kết quả của tiểu phẩm tình huống mà chương trình đặt ra nên bị phạt phải nhắn tin nói lời yêu thương với vợ 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Tưởng chương trình đưa ra điều gì đó khó khăn, nhưng đối với anh chuyện này quá đỗi bình thường. Nam diễn viên còn thoải mái tiết lộ đoạn tin nhắn ngọt ngào của hai vợ chồng. Khi Lâm Vỹ Dạ nhắn hỏi “Nhớ “ba” quá à! “Ba” ăn gì chưa?”, Hứa Minh Đạt mùi mẫn “Anh về rồi, em ngủ ngon nhé! Hôn em”.

Ngoài ý nghĩa yêu thương, những tin nhắn này còn chứng tỏ ra hai người rất biết chia sẻ với nhau, nhờ vậy cuộc sống hôn nhân của họ mới hoà thuận suốt ngần ấy năm.Đồng hành cùng với Hứa Minh Đạt trong chương trình chính là nữ diễn viên Tường Vi. Luôn là người thể hiện chính kiến khá rõ ràng, khi nghe đến chủ đề “Thoả thuận trong hôn nhân” cô tỏ ra rất đồng tình. “Nếu mà đặt ra thoả thuận vậy thì em thấy cũng tốt. Tại vì từ chuyện chăm sóc con cái, rồi những chuyện nhỏ nhặt chăm sóc gia đình thì em thấy chia nhỏ ra như vậy mà mình có thể giữ đúng những cái thỏa thuận đó, những cái điều mà mình đã đặt ra thì cuộc sống nó có vẻ ngăn nắp hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trong trường hợp một người đàn ông đồng ý san sẻ việc nhà với vợ nhưng lại bị mẹ của mình không đồng ý vì cho rằng chuyện đó chỉ do người phụ nữ phụ trách, Hứa Minh Đạt không cho rằng như vật cũng không hợp lý. “Nhiều khi người mẹ chồng tới nhà thì chỉ thấy bề mặt nổi thôi. Thấy chồng lau quét, dọn nhà cửa mà người vợ thoải mái đi tập yoga, có thể là họ đã thoả thuận với nhau rồi. Một ngày anh chồng chỉ làm từ 2 đến 3 tiếng còn lại người vợ làm hơn 10 tiếng. Chỉ nhìn bề nổi mà đã nhận xét như vậy thì không đúng”, nam diễn viên nhận xét.

Đồng quan điểm với anh, Tường Vi cũng rất xem trọng sự vững vàng của người chồng trong việc thoả thuận và dàn xếp với mẹ chồng: “Nếu mà đã là cuộc sống vợ chồng, thì không nên có sự tác động từ quá nhiều phía và ít nhất là anh chồng phải giữ vững được cái lập trường đó và nói chuyện với mẹ mình. Chứ nếu mà bây giờ thí dụ như mẹ chồng cảm thấy không hợp lý, cô chồng cảm thấy không hợp lý, dì chồng, em chồng, quá nhiều người như vậy mà không bảo vệ cái chính kiến của mình thì khác nào khiến cho cuộc sống của mình nó rối hơn. Và chính hai vợ chồng lại tranh cãi với nhau vì những chuyện, những người ở đâu đâu”.

MC Liêu Hà Trinh
MC Liêu Hà Trinh

Để giải toả vấn đề, tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An cho rằng quan trọng nhất là sự thấu hiểu và hai người chịu ngồi lại chia sẻ với nhau. Thoả thuận cũng nên thoả thuận nhưng nên có những lúc linh hoạt thay đổi để giữ thể diện cho nhau khi có khách. Quan trọng hơn hết, hai vợ chồng nên đặt mình vào vị trí của nhau để có những thoả thuận hợp lý cũng như tôn trọng lẫn nhau.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc