Tập 53 Phụ nữ ngày nay: Hạnh Thúy tranh cãi kịch liệt với Cao Minh Đạt vì bất đồng quan điểm

13:14, 15/04/2019
|
 - Từng hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim và có tình đồng nghiệp thân thiết, thế nhưng mới đây khi tham gia một chương trình truyền hình, diễn viên Hạnh Thúy và Cao Minh Đạt đã tỏ ra vô cùng gay gắt vì bất đồng quan điểm.
 
Tập 53 Phụ nữ ngày nay vừa lên sóng ngày 14/04 trên THVL1, với chủ đề “Phụ nữ càng thành đạt càng cô đơn” chào đón sự góp mặt của diễn viên Hạnh Thúy, Cao Minh Đạt và thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A.
Hạnh Thúy - Cao Minh Đạt
Hạnh Thúy - Cao Minh Đạt
Mở đầu buổi trò chuyện talksow "Phụ Nữ Ngày Nay" là sự chia sẻ của diễn viên Hạnh Thúy, cô cho biết không tin chuyện những người phụ nữ thành đạt lại không cần một bờ vai nương tựa: “Thúy nghĩ những người phụ nữ đó sẽ mềm yếu, cần một nơi nương tựa. Tuy nhiên, có thể cái vỏ mà người phụ nữ thành đạt tạo ra rất mạnh nên họ không dám buông lỏng mình, họ hay yêu bằng lý trí và đánh giá người đàn ông như một đối tác”.
 
Dưới góc độ tâm lý học, vấn đề này được tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân phân tích về vai trò của phụ nữ trong xã hội phát triển. Anh cho biết phụ nữ ngày càng trở nên quan trọng và không còn lệ thuộc đàn ông nữa, nhưng phụ nữ dành quá nhiều thời gian cho công việc thế nên họ đã không còn thời gian cho yêu đương. 
 
Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân cũng lý giải: “Điều quan trọng ở người phụ nữ thành đạt là họ nhìn nhận hạnh phúc như thế nào. Nếu như bản thân cô gái đó nhìn nhận công việc là niềm vui, cảm thấy bản thân không có nhu câu kết hôn hoặc sánh đôi với ai khác thì họ sẽ không cần tìm một nửa của mình.  Thật sự công việc vị trí xã hội chỉ là thứ bên ngoài, nhưng trong trái tim người phụ nữ vẫn có cảm xúc về tình cảm đôi lứa và mái ấm gia đình”.
 
MC Liêu Hà Trinh
MC Liêu Hà Trinh
Là một diễn viên đa tài, nhanh chóng nắm bắt tâm lý phụ nữ qua từng nhân vật mình thủ vai, diễn viên Hạnh Thúy bày tỏ quan điểm: “Thúy nghĩ lực cản lớn nhất của những người phụ nữ thành đạt nhưng cô đơn là do phái nam không đủ bản lĩnh để chinh phục”. 
 
Chưa hết, từ những kinh nghiệm bản thân, cô cho biết điều người phụ nữ thật sự cần ở người đàn ông là sự mạnh mẽ, điều này sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy an lòng. Nhưng cũng có nhiều nếp nghĩ cũ làm cho người ta đánh mất cơ hội để tìm đến tình yêu đích thực, cô lý giải.
 
Đứng về “phe” của gánh mày râ u, diễn viên Cao Minh Đạt nhanh chóng phản bác lại quan điểm của Hạnh Thúy. Anh cho rằng chính là do tầm nhìn của người phụ nữ khi họ ở vị trí thành đạt, có thể vì thế họ không cần người đàn ông có vị trí ngang bằng hoặc hơn họ. Chưa dừng lại, anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng người phụ nữ thành đạt nếu đã gặp trúng đối tượng của mình thì nên hạ cái tôi của mình xuống, mở lòng ra.
 
Sau khi nghe những tranh luận sôi nổi từ hai khách mời, tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân cũng như đưa ra những lời khuyên để người phụ nữ thành đạt nhưng vẫn không cảm thấy cô đơn như: “Phụ nữ không nên cố che giấu cảm xúc của con tim và hãy nhớ rằng sự bình yên trong tâm hồn là nguồn hạnh phúc lớn nhất. Bên cạnh đó, phụ nữ đừng quan trọng những giá trị bên ngoài mà hãy trân trọng giá trị tâm hồn của đối phương. Các cô gái hãy mở lòng để cô đơn thoát ra ngoài và hạnh phúc có lối vào, hãy bỏ qua những trở ngại và định kiến về vị trí xã hội giữa nam và nữ”.
 
 
Đồng tình với quan điểm của tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân, diễn viên Hạnh Thúy cũng có suy nghĩ rằng phụ nữ thành đạt, giỏi giang một cách hoàn hảo chắc chắn sẽ biết tìm hạnh phúc cho mình. Còn nếu phụ nữ thành đạt nhưng vẫn cô đơn chỉ là thành đạt một nửa.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc