Nữ diễn viên phim "Sống chung với mẹ chồng" thích thú trải nghiệm trò chơi thực tế ảo

13:50, 02/04/2019
|

 - Tại chương trình là trò chơi ứng dụng công nghệ thực tế ảo “Truy tìm Hạnh phúc” trong “Căn bếp Hạnh Phúc”, nữ diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng” Bảo Thanh đã có những trải nghiệm thú vị…

Tiếp nối câu chuyện lan tỏa yêu thương đầy cảm xúc với viral clip “Hạnh phúc là gì?” nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được cộng đồng mạng đón nhận và chia sẻ trong những ngày qua, thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp VICOSTONE đã tổ chức chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên “Truy tìm hạnh phúc cùng VICOSTONE” tại Hà Nội và TP. HCM trong những ngày cuối tháng ba và đầu tháng tư này.

Không gian trải nghiệm trò chơi thực tế ảo
Không gian trải nghiệm trò chơi thực tế ảo

Đến với sự kiện, khách tham dự được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác nhau: tham gia trò chơi thực tế ảo với hàng trăm phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một chiếc tủ lạnh side by side giá trị lên tới 20 triệu đồng; Giao lưu cùng nữ diễn viên nổi tiếng Bảo Thanh; Thưởng thức các tiết mục âm nhạc nghệ thuật độc đáo; Trải nghiệm và nhận tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp VICOSTONE…

Nữ diễn viên Bảo Thanh ấn tượng với mặt đá VICOSTONE rất đa dạng về mẫu mã…
Nữ diễn viên Bảo Thanh ấn tượng với mặt đá VICOSTONE rất đa dạng về mẫu mã…

Điểm nhấn của chương trình là trò chơi ứng dụng công nghệ thực tế ảo “Truy tìm Hạnh Phúc” trong “Căn bếp Hạnh Phúc” ấn tượng của VICOSTONE. Hàng trăm khách tham dự hào hứng và nhiệt tình tham gia trò chơi thực tế ảo, ngạc nhiên và thích thú với những phần quà bất ngờ bất ngờ mà mình may mắn nhận được.

Sự kiện càng trở nên sôi động hơn khi có sự tham gia của diễn viên Bảo Thanh - cùng giao lưu và chia sẻ trực tiếp với người hâm mộ. Nữ diễn viên trong phim “Sống chung với mẹ chồng” thích thú trải nghiệm trò chơi thực tế ảo tại “Căn bếp hạnh phúc” của VICOSTONE. 

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc