L'avinious - Tiếng chim vút cao từ không trung

14:32, 26/04/2019
|

- Tiếp nối thành công từ L'avinious mùa một Galassia, năm nay L'avinious đã quay trở lại mùa thứ hai Fall Down đầy ngoạn mục với nhiều sự thay đổi đến từ cả khâu chuẩn bị lẫn chương trình, đều hoàn toàn được làm tỉ mỉ từ các bạn học sinh trên địa bàn TP Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ những loài chim đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng, Fall Down muốn cho người xem có được sự thức tỉnh cho chính bản thân mình để rồi từ đó biết trân quí và nâng niu những vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên.

5 bộ sưu tập, 5 bộ chim, 5 gam màu và 5 sức cuốn hút hoàn toàn khác nhau, L'avinious đã khiến cho người xem đi hết từ cảm xúc bất ngờ sang thích thú. Điều đặc biệt là cả 5 bộ sưu tập đều được làm từ nguyên liệu tái chế và được đầu tư công phu từ đội ngũ BTC và CTV. 5 cái tên ấy đã thực sự làm nên một L'avinious khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Bộ sưu tập mang tên Escuro, lấy cảm hứng từ bộ Yến.
Bộ sưu tập mang tên Escuro, lấy cảm hứng từ bộ Yến.

Sức cuốn hút không chỉ đến từ không gian thời trang đầy sáng tạo và lôi cuốn mà còn đến từ không gian âm nhạc đầy đam mê. Các tiết mục đến từ những nghệ sĩ như Fletxetcheck, Duy Bá, Hairan+,... đã khiến người xem không thể ngừng đắm mình vào những giai điệu.

Từ những bản ballad pop nhẹ nhàng tới những bản rap love đầy say đắm, những tiết mục nhảy đầy sôi động và thậm chí là từng bài hát được lồng ghép trên sàn catwalk, nó đã được chúng tôi khéo léo gửi vào mỗi góc của showcase, lúc mà người xem đón chờ nhất .

Lang Thang Acostic cùng với tiết mục mang tên Phải Có Em, sáng tác bởi nghệ sĩ Kai Đinh
Lang Thang Acostic cùng với tiết mục mang tên Phải Có Em, sáng tác bởi nghệ sĩ Kai Đinh

Không chỉ có vậy, đội ngũ BGK đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm cũng là một điều khác biệt của L'avinious. Từ model Bùi Linh Chi đến diễn viên Minh Hà, stylist Trang Phan và cả CEO Khánh Hà, mỗi người có một nhận xét riêng, mang đậm màu sắc cá nhân về từng bộ sưu tập.

Đứng trên cả 4 góc độ: nhà thiết kế, người mẫu, người sản xuất, chúng tôi mong muốn những lời nhận xét đa chiều, công tâm và kết quả xứng đáng nhất.

Từ trái qua: CEO Nguyễn Lê Khánh Hà, Người Mẫu Bùi Linh Chi, Biên Tập VIên Nguyễn Minh Hà và Stylist Phan Thùy Trang.
Từ trái qua: CEO Nguyễn Lê Khánh Hà, Người Mẫu Bùi Linh Chi, Biên Tập VIên Nguyễn Minh Hà và Stylist Phan Thùy Trang.

" Một giới trẻ đầy xông pha và năng động, một góc nhìn rất khác và vấn đề của xã hội " đó là những gì để nói về L'avinious : Fall Down. Và đó cũng là nguồn động lực cho đội ngũ gần 100 con người tiếp tục cống hiến và phấn đấu. Một mùa L'avinious qua đi và quá nhiều điều kì diệu đã đến ...

Cùng hiêm ngưỡng những khoảnh khắc khó quên tại L’avinious 2019: Fall Down:

PV


Ý kiến bạn đọc