Hoàng Thùy Linh xúc động trở lại màn ảnh, gây sốt khi làm bạn gái Hồng Đăng

21:23, 16/04/2019
|

- Sau hơn 10 năm kể từ ngày Nhật ký Vàng Anh 2 ngừng phát sóng, Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh nhỏ trong tháng 4 này với Lam Anh - một trong những nữ chính của bộ phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh.

Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh

Nằm trong series 'Cảnh sát hình sự' đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, 30 tập phim mang tên Mê cung của đạo diễn Khải Anh sẽ tiếp sóng giờ vàng trên kênh VTV3. Bộ phim sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với những bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đúng như tên gọi, Mê cung sẽ đưa người xem vào một mê cung khó để tìm được lối ra. Ngay cả với Khánh (Hồng Đăng) - đội trưởng đội trọng án - thông minh, điềm tĩnh, sắc sảo cũng có lúc bị đánh lạc hướng vởi sự mưu mô, thủ đoạn đến mức biến thái của những tên tội phạm.

Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh sẽ là một cặp
Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh sẽ là một cặp

Phim bắt đầu bằng vụ án một cô gái trẻ bị sát hại trong đêm tại một xóm trọ. Hung thủ bị bắt ngay sau đó với những chứng cớ buộc tội đanh théo. Vụ án tưởng chừng khép lại nếu như Khánh - Đội trưởng đội hình sự, không kiên quyết lật ngược vấn đề và tìm ra vụ án tương tụ diễn ra trước đó 2 tháng.

Hai nạn nhân khá thân nhau. Hai gã hung thủ đều bị bắt rất nhanh với chất kích thích vẫn còn trong máu. Nhưng liệu những kẻ đó có phải hung thủ thực sự hay chỉ là con tốt thí mạng cho kế hoạch hoàn hảo của tên sát nhân thông minh đến mức biến thái?

Dàn diễn viên Mê cung trong buổi họp báo
Dàn diễn viên Mê cung trong buổi họp báo

30 tập phim với những vụ án, trông thì có vẻ không liên quan, nhưng lại có một sự liên kết vô hình khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp. Và cũng chính từ việc lần theo đường dây kết nối này, Khánh đã dần khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau cái chết của cha mình.

Điểm mạnh của Mê cung phải kể đến chính là biên kịch. Biên kịch Trung Dũng - người viết chính của 'Người phán xử' một lần nữ cho thấy sự sắc sảo, tinh quái trong mảng hình sự khi tạo ra những tình huống truyện kịch tính, nhiều bước ngoặt và cái kết không thể đoán trước.

Hoàng Thùy Linh, Hồng Đăng, Việt Anh
Hoàng Thùy Linh, Hồng Đăng, Việt Anh

Một điểm mạnh nữa của Mê cung là quy tụ dàn diễn viễn đầy thực lực đã khẳng định tên tuổi của mình như: Việt Anh, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, NSƯT Công Lý, NSƯT Hoàng Hải...

Đặc biệt đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hoàng Thuỳ Linh sau hơn 10 năm kể từ "Nhật ký Vàng Anh 2" ngừng phát sóng.

Trong Mê cung, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ học thạc sĩ nước ngoài ngành báo chí, ngang bướng, kiên trì, tính quái. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng).

Tại cuộc họp báo chiều ngày 16/4, Hoàng Thùy Linh xúc động cho biết, cô rất hồi hộp trước sự trở lại màn ảnh lần này. Linh chia sẻ, cô là diễn viên truyền hình khoá 1 cùng Hồng Đăng và Việt Anh nên với Hoàng Thuỳ Linh, trở lại với Mê Cung là rất may mắn với cô và giống như cô được trở về nhà.

Một cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã dõi theo con đường của mình. "Ngày hôm nay em nghĩ rằng em sẽ nói nhiều lắm và sẽ nói một câu gì đó hoặc thể hiện một thái độ gì đó với sự khát khao của em, nhưng giờ em chỉ muốn nói cảm ơn tất cả mọi người" - Hoàng Thùy Linh bày tỏ.

Theo đạo diễn Khải Anh, cảnh quay đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh đã khớp và chính vì ngay ngày quay đầu đã phải đóng cảnh yêu đương với Hồng Đăng, tuy nhiên cô đã không diễn được và đạo diễn đã cho cả đoàn nghỉ ra về, chỉ còn Hoàng Thuỳ Linh và Hồng Đăng ngồi lại bàn bạc với nhau. Và ngay trong ngày quay thứ 2 họ đã bắt nhịp với tiến độ làm phim...

Mê cung, với 30 tập sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 21h30 các ngày thứ Tư, Năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 24/4/2019.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc