Chuyện Cuối Tuần: Hồ Việt Trung lần đầu thừa nhận đã ly hôn vợ

11:15, 05/04/2019
|
 - Là ca sĩ nổi tiếng trên mạng nhưng Hồ Việt Trung thừa nhận mình là người thất bại trong hôn nhân. Anh cho rằng phụ nữ sau ly hôn sẽ rất thiệt thòi nên nam ca sĩ chấp nhận mọi điều tiếng. Tuy nhiên, anh kiên quyết đòi quyền nuôi con.
 
Talkshow Chuyện Cuối Tuần, chủ đề “Nghệ sĩ và Youtube” sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21:35 thứ bảy ngày 06/4/2019 trên kênh VTV9. Khách mời đặc biệt tham gia Chuyện Cuối Tuần là ca sĩ Hồ Việt Trung.
 
Đạo diễn Lê Hoàng và Hồ Việt Trung
Đạo diễn Lê Hoàng và Hồ Việt Trung
Tham gia chương trình, Hồ Việt Trung cho biết, đây là lần đầu tiên anh được gặp đạo diễn “đình đám” Lê Hoàng. Bản thân Hồ Việt Trung rất ngưỡng mộ những bộ phim nổi tiếng của vị đạo diễn này như “Gái nhảy”, “Nữ tướng cướp”... Nam ca sĩ cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi mới vào nghề của mình.
 
 
Hồ Việt Trung cũng trải lòng về quá trình bắt đầu nổi tiếng nhờ Youtube của mình: “Rất may, khi phong trào làm MV phát triển, tôi mạnh dạn làm MV hài “Giải cứu tiểu thư” và thắng lớn. Năm 2013, MV đầu tiên của tôi được biết đến. Đây là phim ca nhạc đầu tiên đạt 100 triệu view trong một năm. Từ đó, tôi làm thêm các phần sau và đều được công chúng chú ý. Trong năm tới, tôi sẽ tiếp tục làm phần 5 “Giải cứu tiểu thư””...  Thành công với “Giải cứu tiểu thư”, Hồ Việt Trung còn được nhiều nghệ sĩ trẻ tin tưởng nhờ anh làm MV giúp, tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, hiện tại, anh chỉ muốn mở công ty cho riêng mình, chứ chưa nghĩ đến việc sẽ làm cho người khác bởi ngại đụng đến vấn đề nhạy cảm là… tiền. 
 
Hồ Việt Trung cũng cho biết, ngày xưa vất vả mãi mới được nổi tiếng nên anh từng có lời thề với Tổ nghiệp là sẽ làm việc vì đam mê chứ không phải vì vật chất như những nghệ sĩ khác: “Xưa bị vùi dập nhiều nên tôi đã hứa trước Tổ nghiệp, rằng nếu cho con nổi tiếng thì con sẽ làm việc đến khi nào không làm được nữa thì thôi chứ sẽ không nghĩ đến việc phải mua nhà, xe hay biệt thự”.
 
 
Tự nhận mình là một người thành công trong công việc sau 16 năm nỗ lực đi hát, đóng phim đã được khán giả biết đến, Hồ Việt Trung không giấu việc anh có thể mua được nhà, xe để “có chỗ chui ra chui vào” và tiện cho việc đi lại.
 
 
Song về hôn nhân, nam ca sĩ khẳng định anh là người thất bại: “Tôi và vợ không đến được với nhau nữa nên chấp nhận chia tay. Cứ cho rằng tôi là người bị bỏ đi. Hôn nhân không thành công, người thiệt thòi nhất là phụ nữ, tôi là đàn ông, tôi chấp nhận hết, cái gì đổ lên đầu tôi cũng chấp nhận hết, ai thích nói gì tôi cũng được hết. Tôi chỉ muốn nói một câu là: Làm lại từ đầu đàn ông dễ nhưng phụ nữ thì khó. Khi ly dị, tôi quyết định mình phải nuôi con”.
 
Đình Cường (Ảnh: Hoàng Khôi)

Ý kiến bạn đọc