BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên "vượt mốc" 5 tỉ lượt stream trên Spotify

14:10, 13/04/2019
|
 - Bằng việc ra mắt album đáng được mong chờ MAP OF THE SOUL: PERSONA trong ngày 12/4, BTS chính thức được Spotify vinh danh là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu hơn 5 tỉ lượt streams trên nền tảng. Đây cũng là kỷ lục mới khi một nghệ sĩ/nhóm nhạc châu Á đạt được thành tích ấn tượng này. 
 
Mừng ra mắt album mới nối tiếp thành công của siêu phẩm album Love Yourself 結 'Answer' từng giành được giải thưởng cũng như thống trị bảng xếp hạng âm nhạc trong năm 2018, BTS dành tặng cộng đồng ARMY thân thiết – những người đã làm nên thành tích và tên tuổi BTS hôm nay – danh sách những ca khúc mà họ yêu thích nhất.
 
Trong vòng 7 ngày, BTS sẽ khuấy động playlist Teen Party, nơi ARMY có thể tìm thấy những giai điệu đã truyền cảm hứng cho thần tượng của mình trong suốt thời gian qua. Tiêu biểu có thể nhắc tới Without Me của Halsey, nhạc phẩm huyền thoại Bohemian Rhapsody của Queen, và cô nàng tài năng Billie Eillish với idontwannabeyouanymore.
 
Halsey, Queen và Billie Eilish chính là những “nhân vật truyền cảm hứng” cho BTS
Halsey, Queen và Billie Eilish chính là những “nhân vật truyền cảm hứng” cho BTS
Bên cạnh dấu mốc hơn 5 tỉ lượt stream, BTS hiện cũng sở hữu lượng followers khủng lên tới 10 triệu người trên Spotify. Riêng hit “bự” FAKE LOVE  – ca khúc K-Pop được stream nhiều nhất trong năm 2018 – đã đóng góp cho BTS hơn 219 triệu lượt stream. Tại Việt Nam, BTS cũng là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất trong năm 2018. 
 
Là fan cuồng K-Pop? Đừng quên theo dõi @SpotifyKDaebak, kênh thông tin K-Pop của Spotify trên Twitter, để thưởng thức nhiều hơn từ ban nhạc đình đám BTS. Tweet sử dụng hashtag #SpotifyxBTS để nhận ngay emoji cực chất:!
 
Đừng bỏ lỡ album mới  MAP OF THE SOUL: PERSONA, với màn kết hợp tuyệt vời của BTS và Halsey
Đừng bỏ lỡ album mới MAP OF THE SOUL: PERSONA, với màn kết hợp tuyệt vời của BTS và Halsey
 
PV

Ý kiến bạn đọc